VIMID NHẬN BẰNG KHEN TỪ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN HÀ ĐÔNG

23/01/2024308

Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Máy Việt Nam (VIMID) vinh dự là một trong 30 đơn vị được Liên đoàn Lao động Quận Hà Đông trao bằng khen cho tập thể công đoàn và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023.

VIMID NHẬN BẰNG KHEN TỪ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN HÀ ĐÔNG

Tại Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2023, Triển khai nhiệm vụ năm 2024 của Liên đoàn Lao động Quận Hà Đông tổ chức ngày 18/1/2024 vừa qua, VIMID vinh dự trở thành một trong 30 đơn vị được khen thưởng là “Công đoàn có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh 2023”.

Cũng tại hội nghị, VIMID tiếp tục là một trong 100 doanh nghiệp nhận được bằng khen dành cho cá nhân Công đoàn viên cơ sở có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển Công đoàn cơ sở!

Đây là kết quả từ sự nỗ lực của Công đoàn công ty trong việc thực hiện chủ trương của Liên đoàn Lao động, xây dựng tập thể Công đoàn đoàn kết, vững mạnh nhằm tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho cán bộ nhân viên của VIMID.

Hướng tới năm 2024 cùng sự kiên định trong mục tiêu và sáng tạo trong hành động, VIMID cam kết thực hiện đầy đủ các chính sách của nhà nước và Liên đoàn Lao động, tạo môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động, đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương và đất nước.

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác

19001089

Zalo