VIMID TRAO THƯỞNG CHO SINH VIÊN BÁCH KHOA

15/06/2017866

VIMID trao thưởng cho sinh viên Bách Khoa

Trong hai ngày 14 & 15/6/2017, VIMID đã tham gia lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên Viện cơ khí động lực, chuyên ngành ô tô và xe chuyên dụng của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đây là một hoạt động thường niên của VIMID, thể hiện sự quan tâm và đầu tư nghiêm túc của Banh lãnh đạo công ty đối với việc tìm kiếm và tuyển dụng những nhân sự tài năng từ các trường Đại học danh tiếng.

Ngoài việc tham gia nhận xét và góp ý cho những đồ án tốt nghiệp của Sinh viên Viện Cơ khí động lực, VIMID còn trao tặng bằng khen cũng như phần thưởng cho những sinh viên có thành tích bảo vệ đồ án tốt nghiệp xuất sắc nhất. Đây là sự động viên, khích lệ của VIMID đối với các tân kỹ sư cơ khí của Viên cơ khí động lực, giúp các bạn có được sự chuẩn bị tốt cho con đường lập nghiệp trong thời gian tới.

Sự có mặt của VIMID cũng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên tại đây. Thông tin về công ty, sản phẩm và các vị trí tuyển dụng đã được các tư vấn viên của VIMID truyền đạt nhiệt tình tới các bạn sinh viên. Trong thời gian tới, VIMID sẽ có kế hoạch mở rộng mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc. Do vậy, VIMID thực sự là một điểm đến hấp dẫn với nhiều cơ hội nghề nghiệp và phát triển bản thân, là nơi để các tân kỹ sư cơ khí thỏa sức thể hiện được tài năng của mình. Đây cũng là định hướng của Ban lãnh đạo công ty trong việc tìm kiếm và tuyển dụng nhân tài cho Công ty.

Một vài hình ảnh của VIMID tại sự kiện:

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

0931925566

Zalo