VIMID ủng hộ 116.690.000 đồng cho Quỹ phòng chống Covid - UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

22/09/20203740

Ngày 22/9, tại trụ sở của UBTƯ MẶT TRÂN TỔ QUỐC VIỆT NAM, Công ty CP đầu tư phát triển Máy Việt Nam (VIMID) đã trao tặng số tiền trị giá 116.690.000 đồng tới Quỹ phòng chống Covid của Chính Phủ, với tiêu chí “VÌ MỘT VIỆT NAM KHỎE MẠNH”.

Trong suốt những tháng vừa qua, do ảnh hưởng của đại dịch Covid toàn thế giới, Việt Nam đã phải gánh chịu hậu quả thiệt hại nặng nề về kinh tế và con người. Nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa vì không thể trả tiền lương cho người lao động, vô số các công ty không thể duy trì hoạt động, nhiều người đã mất việc làm,… Hàng ngàn ca mắc Covid tại Việt Nam và nhiều người đã tử vong, hàng trăm bác sỹ phải căng mình đối phó nơi điểm đầu dịch bệnh,… tất cả đều đang đè nén áp lực kinh tế và tinh thần lên người đân Việt Nam.

Là một doanh nghiệp cũng chịu những tác động không nhỏ từ thảm họa Covid 19, bên cạnh việc nỗ lực trong việc thích nghi và phát triển kinh tế, VIMID ý thực rõ trách nhiệm, tinh thần ‘yêu thương đồng bào”, yêu dân tộc của mình”, vì vậy, chương trình “VIMID CHUNG TAY – VÌ MỘT VIỆT NAM KHỎE MẠNH” đã nhanh chóng được thành lập.

Cán bộ Nhân viên Công ty Vimid chung tay, quyên góp ủng hộ quỹ phòng chống Covid 19.

Trên tinh thần tập thể chung tay, VIMID đã ủng hộ số tiền mặt trị giá 116.000.000 triệu đồng tới Quỹ phòng chống Covid của Chính Phủ thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. VIMID tin rằng hành động này góp phần lan tỏa được những thông điệp tốt đẹp, truyền thêm năng lượng tích cực cho các y bác sỹ nơi tuyến đầu chống giặc Covid, góp phần thiết thực cho các gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề, chung tay cả nước phòng chống dịch bệnh Covid-19.

VIMID tin rằng, nước ta sẽ sớm vượt qua được khó khăn, bước qua đại dịch lần này, bứt phá mạnh mẽ vươn lên hoàn thành cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2020.

TAG : Vimid

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

19001089

Zalo