VIMID LẦN ĐẦU TIÊN GHI DANH BXH FAST500

21/03/2023940

VIMID LẦN ĐẦU TIÊN GHI DANH BXH FAST500-TOP500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM 2023

Ngày 16/3/2023, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp hạng FAST500 - Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2023.

Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) đã bước sang năm thứ 13 trên chặng đường tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt trong kinh doanh, dựa trên tiêu chí chính là tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, lợi nhuận trước thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô và vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động. 

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Máy Việt Nam - VIMID vinh dự đứng thứ 43 trong Top cùng nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực. Thứ hạng này là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của VIMID vượt qua các giai đoạn khó khăn cũng như sự chủ động thích ứng diễn biến của thị trường, dịch bệnh bằng các chiến lược kinh doanh đúng đắn.

Cụ thể, VIMID luôn chủ động triển khai các biện pháp ứng phó kịp thời, linh hoạt và phù hợp để thích nghi nhanh chóng với bối cảnh thị trường. Lợi thế sẵn có đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết cũng góp phần làm nên thành công của doanh nghiệp trong năm vừa qua. Đặc biệt, trước những thăng trầm chung của nền kinh tế năm 2022, VIMID đã tích cực, chủ động chuyển đổi số một cách mạnh mẽ trên nhiều phương diện, từ công tác vận hành trong hoạt động đến số hóa sản phẩm, dịch vụ để phục vụ khách hàng, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí hoạt động và duy trì tốt đà tăng trưởng kinh doanh.

Trải qua hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, Công ty CP Đầu tư phát triển Máy Việt Nam (VIMID) luôn không ngừng nỗ lực đi lên, ngày đêm kiến tạo giá trị bền vững, trở thành doanh nghiệp dẫn đầu ngành kinh doanh xe vận tải hạng trung hạng nặng cùng với sự kiên trì theo đuổi mục tiêu: “Cung cấp giải pháp vận tải toàn diện cho các cá nhân, tổ chức và đơn vị vận tải hàng hóa Việt Nam”.

VIMID tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm cùng hệ thống trên 22 chuỗi trạm 3S chuyên nghiệp trải dài khắp Việt Nam.

Theo nguồn Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2023:

https://fast500.vn/Charts/Index?chartId=3

 

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác

19001089

Zalo