ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG 2023: CƠ BẢN HOÀN THÀNH NHỮNG KHÂU CHUẨN BỊ CUỐI CÙNG

18/04/202310745

Ghi nhận hôm nay, ngày 184/2023, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Máy Việt Nam cơ bản đã hoàn thành các khâu chuẩn bị cần thiết, sẵn sàng hướng đến Đại hội Cổ đông 2023 sẽ được tổ chức ngày 22/4/2023 tới đây.

Kỳ Đại hội cổ đông 2023 đóng vai trò to lớn trong việc định hướng phát triển doanh nghiệp, đảm bảo hoạt động của Hội đồng quản trị và Ban Lãnh đạo công ty được triển khai minh bạch. Đặc biệt, đây còn là kỳ đại hội đầu tiên kể từ khi VIMID chính thức được chấp thuận trở thành công ty đại chúng, mang ý nghĩa lịch sử trong chặng đường 13 năm hình thành và phát triển.

Nhận thức được tầm quan trọng của Đại hội cổ đông năm nay nói riêng, VIMID đã bắt đầu triển khai các khâu chuẩn bị từ sớm, nỗ lực hoàn thiện các hạng mục một cách chỉn chu và nhanh chóng. Từ khâu chọn địa điểm tổ chức đến các công tác hậu cần, phục vụ đến lịch trình, chương trình đại hội đều được Ban lãnh đạo công ty chỉ đạo, hậu kiểm sát sao, đảm bảo không xảy ra thiếu sót.

Các hạng mục thiết kế, in ấn được thực hiện chỉn chu, kiểm duyệt kỹ càng 

Thư mời đã được chuẩn bị và gửi đến các cổ đông ngay từ rất sớm

Khâu chuẩn bị tại địa điểm tổ chức - Hội trường P406 Tòa nhà Nam Cường cũng đã hoàn thiện những hạng mục cuối cùng

 

Bên cạnh đó, cổ đông tham dự đại biểu cũng được cung cấp các tài liệu cần thiết, giúp thuận tiện theo dõi, thảo luận, đóng góp ý kiến để đưa đến nghị quyết cuối cùng được sự đồng thuận cao nhất. Tài liệu Đại hội cũng được công bố rộng rãi, minh bạch đến với công chúng và truyền thông. Toàn bộ tài liệu liên quan được đăng tải tại đây: Link tài liệu

Tất cả các công tác chuẩn bị đảm bảo cho Đại hội cổ đông diễn ra tốt đẹp nhất chính là tâm tư của VIMID nhằm đề cao vai trò, vị thế của tất cả các cổ đông nói chung. Cổ đông tham dự Đại hội sẽ được phục vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình để có một buổi làm việc hiệu quả, thoải mái.

Theo thông tin được công bố gần đây, với những thành tựu đã đạt được năm vừa qua, Đại hội cổ đông năm nay sẽ thông qua kế hoạch kinh doanh tổng thể, đặt mục tiêu doanh thu 4400 tỷ, lợi nhuận đạt 42 tỷ. Cùng với đó, các hạng mục khác được quan tâm như lựa chọn công ty kiểm toán, phương án chi trả cổ tức cũng sẽ được Đại hội nêu ra với tinh thần cầu thị, hứa hẹn đem lại quyền lợi bền vững cho các quý cổ đông.

Hy vọng rằng, sự chuẩn bị kỹ càng, tâm huyết đến từ Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên công ty cho kỳ đại hội đặc biệt này sẽ tiếp thêm niềm tin cho các nhà đầu tư, các cổ đông cùng chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công vì sự phát triển chung của VIMID.

dhdcd

Sơ đồ chỉ dẫn đường đi đến địa điểm tổ chức sự kiện ĐHĐCĐ thường niên năm 2023

Để được hỗ trợ bất kỳ thông tin nào về Đại hội, hướng dẫn di chuyển đến địa điểm tổ chức, quý cổ đông vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 19001089

Đại hội cổ đông Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Máy Việt Nam (VIMID)

Thời gian: 8h00, ngày 22/4/2023

Địa điểm: Hội trường P406, tầng 4, Tòa nhà Nam Cường, đường Nguyễn Thanh Bình, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác

19001089

Zalo