CÁC LOẠI THÙNG XE TẢI HOWO THÔNG DỤNG

24/03/202110937

Trong các dòng xe vận tải thì có lẽ xe tải là loại xe thông dụng nhất trên thị trường với mục đích kinh doanh, vận chuyển hàng hoá đa dạng của cá doanh nghiệp.

Hôm nay, Howo Vimid sẽ giúp các bác tài và chủ xe lựa chọn chiếc xe tải phù hợp, kinh tế và đáp ứng các yêu cầu hàng hoá khác nhau.

LỰA CHỌN XE TẢI VỚI LOẠI THÙNG PHÙ HỢP TỪNG LOẠI HÀNG HOÁ

Ngoài việc xem xét lựa chọn kích thước, các bác tài và chủ xe cũng lưu tâm đến loại thùng xe phù hợp khi vận chuyển hàng hoá. Vận chuyển hàng hoá phù hợp với kích thước thùng xe sẽ giúp đảm bảo hạn chế các rủi ro đổ vỡ, hư hỏng hàng hoá khi vận chuyển đường dài.


Xe tải HOWO thùng kín

Thùng kín là thùng được thiết kế dạng hộp kín, có thể bố trí cửa mở ở phía sau hoặc bên hông thùng để dễ dàng, thuận tiện trong việc bốc, xếp, dỡ hàng. Thùng kín phù hợp với các loại hàng hoá cần bảo quản, tránh các tác động của thời tiết, đảm bảo an toàn và tránh để mất cắp hàng hoá trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên nhược điểm của thùng kín là đối lưu không khí kém nên khi lựa chọn cần cân nhắc chỉ phù hợp với một số loại hàng hoá nhất định

Xe tải HOWO thùng lửng

Thùng lửng là loại thùng hở ở phía trên, không có mui bạt phủ nên rất thông thoáng, kết hợp với khung bửng có thể mở ra nên việc bốc xếp hàng dễ dàng, thuận tiện. Tuy nhiên, do đặc thù mà thời tiết sẽ ảnh hướng trực tiếp đến hàng hoá của loại thùng xe này và cũng khó xếp được hàng cao do thùng lửng, hàng hoá dễ bị rơi ra ngoài. Thùng lửng rất phù hợp để vận chuyển các loại vật liệu xây dựng có kích thước lớn như sắt, thép cuộn, hoặc vận chuyển máy móc, thiết bị lắp đặt cho các nhà máy, xí nghiệp.

Xe tải HOWO thùng bạt

Thùng bạt là sự kết hợp giữa thùng lửng và thùng kín, vừa đảm bảo tính thông thoáng vừa không phải lo lắng về thời tiết cho hàng hoá. Cũng do kết hợp giữa thùng lửng và thùng kín nên thùng lửng vừa đảm bảo độ thông thoáng cho hàng hoá mà vẫn yên tâm vận chuyển đường dài không lo ngại đến các vấn đề thời tiết, mưa, nắng. Vì vậy loại hàng hoá cần bảo quản thông thoáng và tránh mưa nắng rất thích lợp với thùng bạt này. Hiện nay trên thị trường thì thùng mui bạt với tính chất nửa kín nửa hở được sử dụng khá nhiều khi vận chuyển hàng hoá nội địa. Các loại hàng hoá khi vận chuyển với thùng hàng này cũng rất đa dạng.

xe tai thung howo 4 chan

Thùng xe HOWO chuyên dụng khác

Thùng lạnh là thùng kín có cả lớp cách nhiệt và có trang bị thiết bị làm lạnh trong thùng, sử dụng cho các loại hàng hoá cần giữ đông lạnh như thực phẩm, hải sản, thịt, kem…

Thùng bảo ôn là thùng xe tải được thiết kế hộp kín có cửa dạng container và có trang bị thêm lớp cách nhiệt sử dụng với các loại hàng hoá cần bảo quản kín và cách nhiệt với môi trường bên ngoài, chuyên chở cho các hàng hoá như thực phẩm, hàng hoá, thức ăn chăn nuôi hoặc các loại trang thiết bị, link kiện điện tử.

Thùng đóng bửng nâng: là loại thùng được đóng bửng nâng phía sau xe giúp cho việc vận chuyển hàng hoá lên xuống thùng xe dễ dàng hơn. Sử dụng loại thùng này thích hợp cho các mặt hàng có khối lượng lớn, nặng yêu cầu bốc xếp cẩn thận như thùng hàng nặng, bàn ghế gỗ, các tác phẩm nghệ thuật

Thùng cánh dơi là loại thùng mở được ở 2 bên hông, phù hợp với các dịch vụ bán hàng lưu động như bán đồ ăn nhanh, quần áo, bánh kẹo, cà phê lưu động.

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP XE TẢI THÙNG UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ HỢP LÝ

Howo Vimid là đơn vị phân phối các loại xe tải thùng uy tín và chất lượng, giành được sự tin tưởng của khách hàng và luôn hết sức mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Liên tục phát triển không ngừng, Howo Vimid đã mở rộng mạng lưới chi nhánh trên khắp toàn quốc nhằm cung cấp dịch vụ toàn diện cho khách hàng mà không phải di chuyển xa.

Ngoài các dòng xe tải thùng, Howo Vimid còn cung cấp các dòng xe ben Howo, xe đầu kéo Howo, xe trộn Howo…với mức giá cạnh tranh và hợp lý cùng chuỗi trạm dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, cung cấp các phụ tùng chính hãng và hỗ trợ bảo hiểm, trả góp, vay vốn cho khách hàng.

xe bá vương chạy mỏ

Liên hệ ngay tới Howo Vimid để được tư vấn lựa chọn loại xe phù hợp nhất!

HOWO VIMID – GIẢI PHÁP VẬN TẢI TOÀN DIỆN

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

0931925566

Zalo