VIMID TƯNG BỪNG KHAI XUÂN QUÝ MÃO 2023

27/01/20231014

Ngày 27.01.2023 (mùng 6 Tết), Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Máy Việt Nam (VIMID) tưng bừng tổ chức Lễ Khai xuân đón năm mới. Sự kiện diễn ra rộn ràng nhưng không kém phần ấm áp với sự tham gia của toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV VIMID.

CBNV VIMID vui mừng khai xuân

(CBNV VIMID vui mừng khai xuân)

Hòa trong không khí khai xuân đón lộc trên cả nước, ngày 27.01.2023, VIMID đã tổ chức Lễ khai xuân đầu năm. Buổi lễ có sự tham dự  của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV, ai nấy đều vui mừng hân hoan đón chờ ngày gặp mặt đầu tiên của năm mới Quý Mão.

Giám đốc Nguyễn Vũ Trụ và Ban Lãnh Đạo chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNV

(Giám đốc Nguyễn Vũ Trụ và Ban Lãnh Đạo chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNV)

Tại buổi khai xuân, Giám đốc công ty - ông Nguyễn Vũ Trụ có đôi lời chia sẻ và lời chúc đầu năm đến tập thể Ban lãnh đạo và CBNV công ty: “Chúc toàn thể Ban lãnh đạo và tập thể VIMID năm mới Quý Mão an khang thịnh vượng, luôn có nhiều năng lượng, tiếp tục đam mê, đoàn kết thực hiện Sứ mệnh, Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi đề ra và cùng nhau chinh phục những thành công mới”

Buổi khai xuân đầu năm đã diễn ra không trong không khí vui tươi với nhiều hoạt động văn hóa Ngày đầu Xuân của người Việt Nam, dù quen thuộc nhưng luôn mang lại bầu không khí rộn ràng, sôi động và được CBNV háo hức đón chờ như hoạt động Hái lộc đầu Xuân, Lì xì may mắn…

Anh chị em háo hức hái lộc đầu Xuân

(Anh chị em háo hức hái lộc đầu Xuân)

Nâng ly chúc mừng cho một năm mới Vạn sự như ý

(Nâng ly chúc mừng cho một năm mới Vạn sự như ý)

Song song buổi lễ khai xuân, không khí trong từng phòng ban làm việc của VIMID cũng rộn ràng không kém. CBNV  diện những trang phục sắc màu rực rỡ, cùng trao nhau những lời chúc và phong bao lì xì đỏ thắm để cùng nhau bắt đầu một năm làm việc may mắn.

Trao nhau những bao lì xì đỏ thắm

(Trao nhau những bao lì xì đỏ thắm)

Sự kiện này cũng là dịp giúp CBNV gắn kết với nhau hơn, đồng thời thể hiện được sự quan tâm của VIMID tới CBNV để cùng chinh phục những mục tiêu tiếp theo trong năm 2023.

Nhân dịp năm mới xuân Quý Mão 2023, VIMID kính chúc Quý khách hàng và Đối tác một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và đạt nhiều bứt phá trong năm Quý Mão! VIMID sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng và Quý đối tác trên chặng đường chinh phục những thành công!

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác

19001089

Zalo