VIMID trao tặng học bổng vào quỹ học bổng Nguyễn Hoàng Phương - Trường ĐH Khoa học tự nhiên

09/09/20233258

Sáng 7/9, Bà Lê Thành Dung – Đại diện VIMID đã trao tặng 50 triệu đồng tới Quỹ học bổng Nguyễn Hoàng Phương cho sinh viên Trường ĐH Khoa học tự nhiên.

Đại diện VIMID trao tặng quỹ học bổng Nguyễn Hoàng Phương

(Đại diện VIMID trao tặng quỹ học bổng Nguyễn Hoàng Phương)

Đây là năm thứ 9 Giải thưởng Nguyễn Hoàng Phương được trao tặng bởi Quỹ học bổng Nguyễn Hoàng Phương dành cho những sinh viên có kết quả học tập, nghiên cứu xuất sắc của Khoa Vật lý. Giải thưởng nhằm khích lệ tinh thần nghiên cứu khoa học của các sinh viên, góp phần phát triển giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo tài năng trẻ, giúp các bạn yên tâm theo đuổi ước mơ.

Giải thưởng Nguyễn Hoàng Phương năm 2023 đã lựa chọn ra 6 sinh viên có thành tích học tập, nghiên cứu khoa học xuất sắc nhất để trao thưởng. 

Bà Lê Thành Dung - Đại diện VIMID trao thưởng cho các sinh viên đạt giải

(Bà Lê Thành Dung - Đại diện VIMID trao thưởng cho các sinh viên đạt giải)

Trong khuôn khổ chương trình, phần giao lưu với nhà tuyển dụng đã thu hút rất nhiều các bạn sinh viên đặt câu hỏi. Bà Lê Thành Dung – Giám đốc Khối Nội chính VIMID đã tham gia giao lưu trực tiếp, giải đáp thắc mắc, trăn trở của sinh viên, giúp các bạn làm phong phú hơn kiến thức của bản thân. Bổ sung kỹ năng mềm, nâng cao cơ hội tìm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Bà Lê Thành Dung – Đại diện VIMID giao lưu với sinh viên

(Bà Lê Thành Dung – Đại diện VIMID giao lưu với sinh viên)

Năm 2023, bên cạnh các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng, VIMID tiếp tục đẩy mạnh hoạt động phát triển giáo dục, đào tạo nhân tài trên cả nước. 

Trong hành trình 13 năm cung cấp giải pháp vận tải toàn diện cho hàng triệu khách hàng Việt Nam, VIMID luôn đồng hành cùng cộng đồng xã hội thông qua các chương trình thiện nguyện ý nghĩa, không chỉ đến với những hoàn cảnh, những vùng miền vẫn còn khó khăn mà còn tập trung đặc biệt đến thế hệ trẻ, thế hệ tương lai của đất nước, quyết tâm “ Vì một Việt Nam hùng cường”.

Các khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

(Các khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường)

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác

19001089

Zalo