Vimid tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2023 cho CBNV trên toàn quốc

27/11/20231503

VIMID thấu hiểu rằng, “Một doanh nghiệp bền vững là doanh nghiệp có nhiều người lao động khỏe mạnh”. Vì vậy, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động luôn được VIMID ưu tiên hàng đầu và triển khai thường niên. Năm nay, kỳ khám sức khỏe diễn ra từ ngày 23/11/2023 đến 30/11/2023 trên toàn quốc.

Tại khu vực Hà Nội, VIMID tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Đại học Y Hà Nội làm đối tác thực hiện khám sức khỏe cho người lao động. Đây là một trong những bệnh viện uy tín có đội ngũ y - bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị đồng bộ hiện đại, đây cũng là đơn vị đã nhiều lần hợp tác với VIMID trong các đợt khám sức khỏe những năm trước.

Chương trình khám sức khỏe chia làm 2 đợt. Đợt 1 - các bác sỹ sẽ thực hiện lấy máu xét nghiệm trực tiếp tại văn phòng công ty VIMID,  đợt 2 - CBNV sẽ đến khám sức khỏe trực tiếp tại bệnh viện. Việc này nhằm rút ngắn thời gian, hạn chế ảnh hưởng đến lịch làm việc của CBNV.

Bên cạnh việc Khám tổng quát, CBNV đã được đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện thực hiện đầy đủ các quy trình và các nội dung khám như: 

  • Khám lâm sàng: Khám Nội, khám mắt, tai mũi họng, khám Phụ sản
  • Khám cận lâm sàng: Siêu âm ổ bụng, tuyến giáp, siêu âm vú, Điện tim, Chụp Xquang…

Tại các chi nhánh trên toàn quốc, việc Khám sức khỏe được thực hiện đồng bộ tại các cơ sở bệnh viện uy tín trên địa phương.

Các bác sỹ Đại học Y Hà Nội đang thực hiện lấy máu xét nghiệm tại văn phòng VIMID

(Các bác sỹ Đại học Y Hà Nội đang thực hiện lấy máu xét nghiệm tại văn phòng VIMID)

Chị Thủy - CV Kế toán bày tỏ: “Được sự quan tâm của Ban Giám đốc công ty, người lao động chúng tôi được khám sức khỏe định kỳ 1 lần/năm. Tôi và các đồng nghiệp cảm thấy rất phấn khởi. Không chỉ được kiểm tra sức khỏe định kỳ, chúng tôi còn được các bác sỹ tư vấn về việc tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân, khuyến cáo khám chuyên sâu để có phương pháp điều trị kịp thời, ngăn chặn các biến chứng khi phát hiện bất thường. Việc này còn giúp chúng tôi tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho việc khám sức khỏe, quan tâm đến bản thân hơn và yên tâm công tác”.

Sau khi có kết quả, Công ty sẽ tổng hợp kết quả khám theo kết luận xếp loại sức khỏe, lập hồ sơ sức khỏe để theo dõi và gửi tới CBNV, bên cạnh đó chú ý chỉ định của bác sĩ đối với những trường hợp phát hiện bệnh.

Việc khám sức khỏe là quy định bắt buộc và chính sách của công ty nhằm theo dõi và phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe của CBNV. Việc kiểm tra giúp phát hiện sớm các bất thường nhằm nâng cao khả năng chữa trị, tránh được các biến chứng, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, kiểm tra sức khỏe định kỳ giúp CBNV có cái nhìn tổng quát nhằm điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hợp lý, nâng cao sức khỏe và năng suất lao động. Điều này còn thể hiện sự quan tâm đúng mực đến đời sống vật chất và tinh thần của Ban Giám đốc VIMID đối với người lao động.

Một số hình ảnh buổi khám sức khỏe định kỳ:

CBNV đang nghe hướng dẫn từ bệnh viện

(CBNV đang nghe hướng dẫn từ bệnh viện)

Khuôn viên của BV Đại Học Y Hà Nội rộng rãi, thoáng mát, CBNV VIMID ngồi chờ cấp phát sổ khám sức khỏe

(Khuôn viên của BV Đại Học Y Hà Nội rộng rãi, thoáng mát, CBNV VIMID ngồi chờ cấp phát sổ khám sức khỏe)

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác

19001089

Zalo