VIMID tham dự Hội nghị khách hàng Sinotruk toàn cầu năm 2023

07/09/20235765

Vừa qua, VIMID vinh dự được Tập đoàn Sinotruk mời tham dự Hội nghị Khách hàng toàn cầu 2023 do Sinotruk tổ chức tại Trung tâm hội nghị ShanDong, Tế Nam, Trung Quốc

Tập đoàn Sinotruk tổ chức Hội nghị khách hàng toàn cầu 2023 diễn ra trong 2 ngày từ 28/8 đến 29/8/2023 với sự tham dự của Chủ tịch Tập đoàn Công nghiệp nặng Sơn Đông, Chủ tịch Tập đoàn Sinotruk - Ông Tanxuguang (Đàm Húc Quang), Chủ tịch Công ty Sinotruk International) - Ông Liuwei (Lưu Vĩ) cùng sự hiện diện của các lãnh đạo trong tập đoàn và đại diện hơn 300 đơn vị hợp tác Sinotruk toàn cầu.

Tại Hội nghị, VIMID là 1 trong số 12 đơn vị trên toàn thế giới vinh dự nhận giải thưởng Đối tác chiến lược của Tập đoàn Sinotruk cho những hoạt động hợp tác cùng phát triển tại thị trường Việt Nam trong suốt 13 năm qua. Giải thưởng không chỉ là danh hiệu tôn vinh doanh nghiệp với những phát triển vượt bậc, bền vững mà còn là minh chứng để VIMID tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu, uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực xe tải, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong bước hội nhập kinh tế khu vực và thế giới. 

Tổng giám đốc VIMID – Ông Nguyễn Vũ Trụ nhận kỷ niệm chương của Tập đoàn Sinotruk

(Giám đốc VIMID – Ông Nguyễn Vũ Trụ nhận kỷ niệm chương của Tập đoàn Sinotruk)

Trong hội nghị khách hàng Sinotruk toàn cầu 2023, tập đoàn Sinotruk trưng bày và chính thức giới thiệu các thế hệ sản phẩm mới như Hoàng Hà, TH7, T7S, HOWO 120 tấn, SITRAK C9H, SITRAK G7S, xe năng lượng mới EV, xe hạng nhẹ, xe bán tải Sinotruk... cùng các tổng thành động cơ, cầu, hộp số thế hệ mới. Lãnh đạo Tập đoàn cũng giới thiệu đến hội nghị về công nghệ tiên tiến của hệ thống động lực, lái xe thông minh và các thành tựu khoa học kỹ thuật mới nhất của Sinotruk.

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch Tanxuguang ( ông Đàm Húc Quang ) đã nêu bật những thành tích sau 5 năm đổi mới, đưa tập đoàn Sinotruk lên vị trí số 1 tại Trung Quốc trong lĩnh vực xe tải. 

Chủ tịch Sinotruk Quốc Tế - Ông Lưu Vĩ trình bày trong hội nghị tình hình kinh doanh của Sinotruk trên toàn cầu, đồng thời giới thiệu kế hoạch sản xuất, chiến lược dòng sản phẩm năng lượng mới của Tập đoàn trong giai đoạn tiếp theo cũng như các lợi thế cạnh tranh của Tập đoàn.

Đại diện cho các đơn vị hợp tác với Tập đoàn Sinotruk trên toàn cầu, Chủ tịch VIMID - Bà Nguyễn Thị Thu Huyền phát biểu tại Hội nghị về tình hình nhập khẩu, chia sẻ kinh nghiệm về việc phân phối, phát triển kinh doanh thương mại các dòng xe của Sinotruk tại thị trường Việt Nam.

Chủ tịch VIMID - Bà Nguyễn Thị Thu Huyền phát biểu tại Hội nghị

(Chủ tịch VIMID - Bà Nguyễn Thị Thu Huyền phát biểu tại Hội nghị)

Ban lãnh đạo VIMID cùng ông Lưu Vĩ - Chủ tịch Sinotruk Quốc Tế trong Hội nghị

(Ban lãnh đạo VIMID cùng ông Lưu Vĩ - Chủ tịch Sinotruk Quốc Tế trong Hội nghị)

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình, sáng ngày 29/8, toàn Hội nghị đã có chuyến tham quan gian hàng công nghệ tương lai, xem trình diễn xe tải và tham quan thực tiễn tại nhà máy Lai Vu. Đây là cơ hội "vàng" để các đơn vị hợp tác Sinotruk trên toàn cầu được quan sát trực diện, tìm hiểu kỹ càng hơn về hoạt động sản xuất xe tải tại nhà máy.

Bãi xe tại Nhà máy Lai Vu

(Bãi xe tại Nhà máy Lai Vu)

Sau hơn 1 thập kỷ hợp tác và phát triển cùng Tập đoàn Sinotruk, VIMID đã vượt qua mọi khó khăn và thử thách từ những ngày đầu thành lập. Hiện nay, với mạng lưới hơn 22 trạm dịch vụ 3S trên toàn quốc, VIMID vươn mình trở thành một trong những doanh nghiệp top đầu trong Ngành kinh doanh xe tải hạng trung hạng nặng tại Việt Nam. Trên đà phát triển, VIMID cam kết không ngừng nỗ lực, đổi mới, cùng với Tập đoàn Sinotruk tiếp tục nghiên cứu, phát triển sản phẩm cung cấp giải pháp vận tải toàn diện đến thị trường vận tải hàng hóa Việt Nam.

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác

19001089

Zalo