VIMID mọi miền rộn ràng khai xuân hái lộc ngày đầu năm mới

15/02/2024385

Hòa cùng không khí rộn ràng của mùa xuân, sáng ngày 15/02/2024, Công ty CP Đầu tư Phát triển Máy Việt Nam (VIMID) đã tổ chức chương trình Chào Xuân 2024 “Mừng xuân Giáp Thìn – Tân niên phát lộc”. Buổi gặp mặt đầu tiên của năm mới sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán đã diễn ra trong không khí hứng khởi, hứa hẹn một năm mới bùng nổ của tập thể VIMID trên toàn quốc.

Nâng ly rượu đầu xuân, Tổng Giám Đốc - Nguyễn Vũ Trụ chia sẻ những kỳ vọng và mục tiêu trong năm mới Giáp Thìn với mong muốn tất cả các bộ phận nỗ lực phấn đấu hơn nữa. Đồng lòng, quyết tâm giữ vững vị trí Top 1 thị phần xe tải hạng trung, hạng nặng tại Việt Nam cũng như tận tâm, tận lực thực hiện các cam kết với khách hàng, cổ đông, nhân viên, đối tác và cộng đồng xã hội.

Đáp lại kỳ vọng của Tổng Giám đốc bằng sự quyết tâm, sẵn sàng cho một năm làm việc hiệu quả, CBNV cùng nhau đồng thanh hô vang:

“VIMID - Vị thế nâng tâm - Trách nhiệm tận tâm”

Bên cạnh đó, TGĐ cũng chia sẻ thêm: “Trong năm 2024, các doanh nghiệp vẫn tiếp tục đối mặt với những khó khăn và thách thức lớn, tuy nhiên thách thức sẽ đi kèm cơ hội và chúng ta sẽ càng phải nỗ lực hơn nữa. Kiến tạo hơn nữa những giá trị cho ngành vận tải hàng hóa Việt Nam.

Nhân dịp năm mới, chúc tất cả mục tiêu của công ty đều hoàn thành vượt sức mong đợi!

Chúc người VIMID luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!”

CBNV mọi miền cả nước cùng những nụ cười rạng rỡ trong ngày đi làm đầu năm gửi đến nhau những lời chúc may mắn, bình an. Cũng như đón nhận những lời chúc và mừng tuổi lấy lộc từ Ban lãnh đạo. Không khí ngày đầu tiên đi làm khai xuân của VIMID trên khắp cả nước  “vui như mở hội”.

 

Chương trình “Chào Xuân 2024” khép lại với tinh thần hứng khởi, quyết tâm của toàn thể CBNV VIMID cho hành trình 2024 đang bắt đầu. 

Bước sang năm mới Giáp Thìn, VIMID kính chúc Quý Khách hàng, Đối tác một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

“TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ

XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng

VẠN chuyện lo toan thay đổi hết

SỰ gì bế tắc thảy hanh thông

NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn

Ý nguyện trọn đời đẹp ước mong!”

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác

19001089

Zalo