VIMID HỢP TÁC CÙNG DỰ ÁN VPBANK DREAM

26/03/20201340

Chiều ngày 11/4/2018 tại tầng 21- toàn nhà 89 Láng Hạ, Công ty cổ phần đầu tư phát triển máy Việt Nam (gọi tắt là Vimid) và Ngân hàng VPBank đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác ứng dụng ngân hàng số đa nền tảng VPBank Dream. Đây là sự kiện quan trọng đối với cả hai đơn vị, mở ra cơ hội hợp tác mới, hỗ trợ cùng nhau phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất và nâng cao sự tín nhiệm của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Vimid và VPBank cung cấp.

    Ngân hàng số đa nền tảng VPBank Dream là một ứng dụng giúp khách hàng có những giải pháp quản lý tài chính cá nhân, tiết kiệm thông minh, đồng thời có những  tư vấn giải pháp để hiện thực hóa những ước mơ của riêng mình.

Với khẩu hiệu “Vững tài chính – chạm ước mơ”, thông qua Dream, VPBank sẽ cung cấp tới khách hàng hàng loạt các gói sản phẩm ngân hàng với những ưu đãi vượt trội. Đặc biệt, không chỉ cung cấp các sản phẩm ngân hàng, VPBank còn xây dựng một mạng lưới các đối tác liên kết rộng lớn với tiềm lực mạnh, phủ rộng trong nhiều mảng hoạt động: từ mua xe, mua nhà, du lịch, thẩm mỹ…

Trong buổi lễ ký kết Tổng Giám đốc Vimid – ông Nguyễn Vũ Trụ đánh giá cao về sự hợp tác lần này với VPBank, Ông cho rằng dự án Ngân hàng số Vbank Dream sẽ giúp cho các doanh nghiệp tăng thêm kết nối và sự tương tác với các Khách hàng trên toàn quốc. Giúp Khách hàng lựa chọn được các sản phẩm – đối tác uy tín chất lượng, tối ưu hóa chi phí và tăng thêm lợi ích cho mình. Tham gia dự án lần này, VIMID sẽ tung ra các gói ưu đãi giảm giá trực tiếp sản phẩm xe tải, phụ tùng, sửa chữa, bảo dưỡng lên tới hàng chục triệu đồng.

TGĐ VIMID ông Nguyễn Vũ Trụ ký kết hợp tác với GĐ TT Số hóa ngân hàng VPBank

Về phía Ngân hàng, VPbank biết đến Vimid với thương hiệu số 1 tại Việt Nam, chuyên nhập khẩu phân phối các loại xe tải hạng trung – hạng nặng, cung ứng phụ tùng chính hãng SINOTRUK-HOWO và các dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp. Sản lượng xe Vimid cung ứng ra thị trường lên tới hàng nghìn chiếc mỗi năm, các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng 24/7 trọn gói theo tiêu chuẩn 3S tại các trạm bảo hành trên toàn quốc. Điều này khẳng định việc hợp tác với Vimid sẽ mang lại quyền lợi toàn diện và tốt nhất cho khách hàng đôi bên.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Bắt kịp xu thế, đưa công nghệ số gần hơn với khách hàng, việc hợp tác giữa VIMID và Vpbank hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị và tiện lợi cho Quý khách hàng trong lĩnh vực xe tải trên toàn quốc.

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác

19001089

Zalo