VIMID – Chung tay xây dựng "Ngôi nhà thiện nguyện" ủng hộ đồng bào nghèo Nghệ An

26/07/20221030

Tiếp nối tinh thần chung tay chăm sóc cộng đồng và bảo vệ môi trường của mình, VIMID đã thực hiện chương trình từ thiện, đồng hành ủng hộ đồng bào nghèo Nghệ An trong việc xây dựng “NGÔI NHÀ THIỆN NGUYỆN”.

Vừa qua, ngày 17/9, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển máy Việt Nam – VIMID đã có mặt tham dự buổi Lễ khánh thành đưa vào sử dụng “NGÔI NHÀ THIỆN NGUYỆN” với vài trò nhà tài trợ, đồng hành xây dựng cùng Bộ đội Biên Phòng và UBND tỉnh Nghệ An.

VIMID tham dự Lễ khánh thành đi vào hoạt động của “NGÔI NHÀ THIỆN NGUYỆN” tỉnh Nghệ An

 

“NGÔI NHÀ THIỆN NGUYỆN’ mang tinh thần Ai cần đến lấy, ai có sẻ chia với mong muốn cùng các nhà hảo tâm có thể chia sẻ những giá trị vật chất, tinh thần ủng hộ tới các hộ dân, đồng bào nghèo trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Đây là nơi giúp đỡ các đồng bào nghèo trên địa bàn tỉnh Nghệ An với các hoạt động như:

- Tiếp nhận và cấp phát vật chất miễn phí cho các cán hộ nghèo, gia đình và học sinh khó khăn các vật dụng cần thiết như: quần áo, chăn màn, giày dép, dụng cụ học tập, lương thực, thực phẩm,…

- Tổ chức một số hoạt động giúp đỡ người dân như cắt tóc, sửa chữa xe máy, xe đạp, thiết bị điện tử, điện dân dụng,...

Kết hợp bố trí triển khai “Tủ thuốc biên cương” với các hoạt động: 1. Tiếp nhận, bảo quản các loại thuốc tân dược chữa bệnh thông thường cấp phát miễn phí cho nhân dân; 2. Các bài thuốc dân gian từ vườn thuốc nam của đơn vị để hỗ trợ nhân dân phòng bệnh, chữa bệnh; 3. Khám, chữa bệnh thông thường; tư vấn, chăm sóc sức khỏe, phương pháp sinh hoạt hợp vệ sinh, phòng chống dịch cho Nhân dân trên địa bàn.

“NGÔI NHÀ THIỆN NGUYỆN” là nơi tiếp nhận và cấp phát vật chất miễn phí cho các cán hộ nghèo


Về phía đại diện VIMID, ông Lưu Ngọc Tâm – Giám đốc Chi nhánh vùng Bắc Trung Bộ chia sẻ: “Việc tiếp nối xây dựng thành công “NGÔI NHÀ THIỆN NGUYỆN” lần này đã thực hiện được mong muốn của VIMID là luôn chung tay chăm sóc và bảo vệ cộng đồng, trong đó có việc đóng góp một phần giá trị vật chất, tinh thần, cùng UBND tỉnh và Ban Chấp Hành Bộ đội Biên Phòng tỉnh Nghệ An ủng hộ đồng bào nghèo trên địa bàn để họ có thêm niềm tin, tin tưởng vào một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Công ty CP Đầu tư phát triển máy Việt Nam - VIMID được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010 đến nay. Trong thời gian hoạt động, VIMID luôn luôn làm việc hết sức và cống hiến hết mình vì cộng đồng với rất nhiều các hoạt động thiện nguyện, tại nhiều địa phương trên cả nước. VIMID mong muốn sẽ có thể tiếp tục đồng hành mang đến nhiều món quà đặc biệt ý nghĩa như mô hình “NGÔI NHÀ THIỆN NGUYỆN” tại Nghệ An, giúp cho đồng bào dân tộc nghèo trên khắp cả nước một cuộc sống đầy đủ, ấm no hơn, phát huy tốt giá trị cốt lõi của con người VIMID là sẻ chia, cho đi cùng cam kết “luông luôn có ý thức trong việc chăm sóc và bảo vệ cộng đồng”.

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác

19001089

Zalo