TRƯỚC THỀM ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG 2023: VIMID ĐẶT MỤC TIÊU DOANH THU 4400 TỶ ĐỒNG

20/04/2023564

Sau khi chính thức đưa 20,5 triệu cổ phiếu lên giao dịch trên sàn UPCOM với mã chứng khoán VVS vào tháng 10 năm 2022, Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Máy Việt Nam (VIMID) sắp sửa bước vào kỳ đại hội cổ đông đầu tiên sau khi được chấp thuận là công ty đại chúng với nhiều thông tin đáng chú ý.

Sẵn sàng cho kỳ đại hội đặc biệt

Hòa chung không khí “mùa” Đại hội cổ đông đang diễn ra tại các doanh nghiệp đại chúng trên khắp cả nước, VIMID đã hoàn tất các khâu chuẩn bị, sẵn sàng tiến tới Đại hội cổ đông năm 2023. Đại hội sẽ diễn ra vào 8h00, thứ Bảy ngày 22/04/2023 tại Hội trường P406 tầng 4 Tòa nhà Nam Cường, đường Nguyễn Thanh Bình, Khu đô thị Dương Nội, phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

VIMID hoàn tất mọi khâu chuẩn bị cho Đại hội cổ đông 2023

VIMID hoàn tất mọi khâu chuẩn bị cho Đại hội cổ đông 2023

Đại hội sẽ triển khai các nội dung thảo luận chính xoay quanh Báo cáo kết quả kinh doanh năm 2022; Kế hoạch kinh doanh năm 2023, trình bày phân phối lợi nhuận năm 2022 và Kế hoạch phân phối lợi nhuận năm 2023, cùng với đó, đưa ra lựa chọn công ty kiểm toán thực hiện kiểm toán các Báo cáo tài chính của Công ty năm 2023.

Cũng tại đại hội, các nội dung liên quan đến quyền lợi cổ đông sẽ được nêu ra như chi trả thù lao HĐQT năm 2022, đề ra kế hoạch chi trả thù lao năm 2023; Chi trả cổ tức năm 2022, phát hành cổ phiếu ưu đãi cho Cán bộ nhân viên theo danh sách được lựa chọn. Đáng chú ý, Đại hội dự kiến sẽ tăng tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài lên 49% và thay đổi ngành nghề đăng ký kinh doanh.

Đại hội cổ đông 2023 của VIMID sẽ chào đón đông đảo đại biểu tham gia, thông tin về đại hội sẽ được VIMID cập nhật liên tục, minh bạch trên các kênh truyền thông, báo chí.

Những tín hiệu đáng kỳ vọng

Ghi nhận từ đông đảo cổ đông và Ban lãnh đạo công ty, VIMID luôn giữ vững nền tảng vững chắc trước và sau khi trở thành công ty đại chúng. Điển hình, năm 2022 vừa qua được xem là một năm thành công khi VIMID đạt mức lợi nhuận trước thuế là 35,25 tỷ đồng, tăng 13,26 tỷ đồng tương đương hơn 60% so với năm 2021. Đây là mức lợi nhuận cao nhất kể từ khi thành lập đến nay mà công ty đã đạt được, là bước đệm vững vàng để VIMID quyết tâm bứt phá lợi nhuận, đặt mục tiêu doanh thu 4400 tỷ năm 2023.

VIMID không ngừng cải thiện dịch vụ, nhân rộng số lượng chi nhánh trên toàn quốc

VIMID không ngừng cải thiện dịch vụ, nhân rộng số lượng chi nhánh trên toàn quốc

Bên cạnh những tín hiệu rất khả quan từ tình hình kinh doanh, VIMID còn chứng tỏ tầm vóc lớn mạnh với chuỗi chi nhánh liên tục được nhân rộng trên toàn quốc, các sản phẩm, dịch vụ được đa dạng hóa và cải thiện không ngừng. Song song với đó, công ty liên tục có những phương án đổi mới, áp dụng công nghệ 4.0 vào công cuộc tối ưu năng suất lao động, xây dựng môi trường làm việc lý tưởng và chuẩn hóa các quy trình thực hiện. 

Nhờ vào nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên và quyết tâm cao của Ban Lãnh đạo, VIMID đã khẳng định vị thế, phong độ vững chắc khi là doanh nghiệp được chấp thuận đại chúng đầu tiên trong năm 2022. 

Đáng nói, cũng trong năm 2022 ý nghĩa vừa qua, thương hiệu VIMID cũng được biết đến rộng rãi, đến gần hơn với công chúng và khách hàng nhờ xuất sắc lọt top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong bảng VNR500 và đạt vị trí thứ 43 trong top 50  doanh nghiệp phát triển nhanh nhất trong Bảng xếp hạng FAST500 do Vietnam Report bình bầu.

Với nhiều tín hiệu đầy tích cực kể trên, cùng hy vọng và tin tưởng vào một kỳ đại hội cổ đông diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra những bước ngoặt mới cho sự phát triển của VIMID nói riêng, đóng góp vào thịnh vượng chung của đất nước.

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác

19001089

Zalo