Team building hè 2022

29/09/20221204

Chuyến du lịch diễn ra với nhiều hoạt động đặc sắc mang đến những trải nghiệm mới lạ, độc đáo và hấp dẫn, khiến mùa hè của VIMID thêm rực rỡ và tràn đầy năng lượng. Chương trình cũng như một phần quà đầy ý nghĩa dành tặng cho toàn thể CBNV sau một thời gian làm việc miệt mài và chăm chỉ, tạo động lực để VIMID tiếp tục “tăng tốc” và “về đích” xuất sắc trong nửa cuối năm 2022.

Khởi động với chương trình Teambuilding – VIMERS Lan tỏa…

Hoạt động team building được tổ chức gồm nhiều trò chơi mới lạ, được chuẩn bị công phu và thể hiện mạnh mẽ 6 giá trị cốt lõi Văn hóa VIMERS. Giữa nắng vàng, bên gió biển, những con người VIMERS được chơi và cháy hết mình cùng đồng đội đến tận những phút cuối cùng, chưa bao giờ những tiếng hô của VIMERS lại vang và sáng đến vậy… 

…“Cực đã” với Pool party phong cách Hawaii

VIMERS được thưởng thức những vũ điệu nhiệt đới sôi động, nóng bỏng và quyến rũ, đắm mình trong âm nhạc đỉnh cao và tận hưởng những phút giây thư giãn theo phong cách nhiệt đới…

Gala diner VĂN HÓA VIMERS - TIÊN PHONG DẪN LỐI hào hùng và cảm xúc!

Gala Dinner có lẽ là một trong những sự kiện VIMID mong chờ nhất trong chuyến du lịch hè 2022 này. Manh nha ý tưởng từ 2 tháng trước cho 1 tháng chuẩn bị và triển khai hết công suất, Gala Dinner đã thực sự trở thành một đêm rực sáng với Lễ rước đuốc thắp lửa – cam kết thực hiện và lan tỏa Văn hóa VIMERS đầy hào hùng và xúc động.

Chương trình Teambuilding kết hợp du lịch hè 2022 3 ngày 2 đêm của VIMID đã khép lại thật trọn vẹn tại cả 2 miền Bắc - Nam, đong đầy cảm xúc cùng những dư âm đọng lại. Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên được Ban Lãnh đạo VIMID hết sức chú trọng, là dịp để CBNV thêm gắn kết, văn hóa VIMERS thêm vững mạnh và được lan tỏa rộng hơn. Chương trình đã mang đến những trải nghiệm đáng quý và là cơ hội để các thành viên giao lưu, kết nối, tăng thêm tinh thần đoàn kết, cùng nhau tái tạo năng lượng và tiếp tục sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung.

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác

19001089

Zalo