Nơi mua xe ben HOWO chính hãng, nhập khẩu, uy tín trên thị trường

01/12/202024234

HOWO VIMID – ĐẲNG CẤP TẠO NÊN KHÁC BIỆT.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng xe tải ben Howo. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng là nơi cung cấp đúng và đạt tiêu chuẩn chuẩn như hàng sản phẩm xe chính hãng Sinotruk.

mua xe tai howo o dau uy tin
Tại Việt Nam, xe tải ben Howo là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất cho các cá nhân, đơn vị chạy chở tải san lấp, vật liệu xây dựng. Bởi kiểu dáng, hình thức và mức giá vô cùng hợp lý đã biến xe tải ben howo trở thành “ông vua” trong làng chạy tải san lấp.

Hiện nay, nơi mua xe ben Howo chính hãng, nhập khẩu, uy tín trên thị trường phải nói đến Howo Vimid – Nơi đẳng cấp tạo nên khác biệt.

Tại Vimid, nhập khẩu 100% và phân phối các dòng sản phẩm xe Howo: gồm có xe tải ben Howo, xe trộn Howo, xe đầu kéo Howo, xe bá vương,… và các dòng xe chuyên dụng.

Trong phân khúc xe tải ben Howo bao gồm các dòng sản phẩm: Xe ben 3 chân, xe ben 4 chân, xe mỏ bá vương.

xe bá vương đầu lệch

Thế hệ xe tải ben Howo tại Vimid cung cấp trên thị trường bao gồm: A7, HW76, V7G, VX.

Những sản phẩm nhập khẩu chính hãng của Howo Vimid chắc chắn sẽ giúp chúng ta hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng từ nhà máy, ổn định giá cả trên thị trường, đặc biệt với gần 20 chi nhánh trên cả nước sẽ đảm bảo phục vụ các bác tài từ A đến Z trong việc bảo hành, bảo dưỡng và sửa chửa sản phẩm khi gặp bất cứ một vấn đề hoặc sự cố gì.

Giá xe ben howo nhập khẩu chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay:

Hiện nay, nhiều đơn vị cùng cung cấp đến khách hàng dòng xe tải ben Howo, tuy nhiên cũng có khá nhiều đơn vị bán những sản phẩm kém chất lượng, tư vấn cho khách hàng bằng bất cứ giá nào để có thể bán được hàng. Chính vì vậy, để có thể tìm kiếm được nơi bán xe tải ben Howo chính hãng và những chính sách bảo dưỡng,sửa chữa đảm bảo như Howo Vimid là một việc không dễ dàng.

 

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

0931925566

Zalo