KHÓA ĐÀO TẠO NĂNG LỰC, PHÁT TRIỂN TƯ DUY VÀ NHỮNG GÓC NHÌN VƯỢT BẬC TẠI VIMID

26/03/20205414

Vừa qua, thời điểm tháng 4 – tháng 5/2019, Công ty CPĐT Phát triển máy Việt Nam Vimid đã thành công trong việc tổ chức khóa đào tạo phát triển năng lực tư duy, thay đổi cách nhìn nhận và năng lực giải quyết vấn đề cho toàn thể CBNV trong công ty.

Phát triển năng lực tư duy, giải quyết vấn đề

Khóa học với sự hướng dẫn giảng dạy của thầy Phan Tất Thứ – Chủ tịch KNV, một trong những diễn giả xuất sắc nhất hiện nay về cách thức khai thác, phát triển hệ thống tư duy.

Mọi nhân viên Vimid được hiểu rõ hơn về bản chất của mọi vấn đề. Với phương pháp truyền tải kiến thức khoa học và thông minh, các học viên đều tỏ ra tiếp cận khá nhanh trong các phương thức phát triển tư duy Polli, Bizmind và bài học thực tế như: bài học làm việc nhóm, bài học gấp cốc giấy….

Những công việc được xem như đơn giản nhất đều được các học viên Vimid tiếp nhận qua hệ thống kiến thức trong khóa học, từ đó giải quyết các khâu, công việc một cách đơn giản và có phân công rõ ràng.

Qua đó, nhìn nhận rõ ưu, nhược điểm của bản thân để tổ chức sắp xếp công việc hợp lý hơn, phối hợp nhịp nhàng trôi chảy hơn.

Góc nhìn vượt bậc: “ Bạn nghĩ mình có thể hay không thể thì bạn đều đúng”

Hầu hết, các chương trình đào tạo năng lực hiện nay đều thiên nhiều về lối diễn đạt kiến thức dài dòng, khó nắm bắt. Khó áp dụng, và đặc biệt là chưa có được một góc nhìn vượt bậc.

Tuy nhiên, khóa học phát triển năng lực của thầy Phan Tất Thứ đã mang đến cho mọi người những cái nhìn và góc nhìn mới: “Bạn nghĩ mình có thể hay không thể thì bạn đều đúng”.

Ảnh làm việc nhóm

Từ đó, áp dụng vào trong công việc và cuộc sống. Và đó là thành công mà Công ty Vimid đã đạt được bước đầu trong việc nâng cao trình độ, đào tạo không ngừng cho CBNV của mình.

Thông qua khóa học, có rất nhiều nhân viên đã tiếp nhận và ứng dụng ngay vào trong công việc và cuộc sống của mình. Từ việc lập kế hoạch, mục tiêu rõ ràng, đến việc phân công, giải quyết vấn đề cụ thể, tất cả đều được hiện thực hóa bằng phương pháp nhận thức phát triển tư duy.
Vimid luôn cổ vũ cho tinh thần tự học hỏi và tìm kiếm của các nhân viên, và công ty sẽ là đôi cánh chắp thêm cho các học hỏi đó được hiện thực hóa thông qua các khóa học và được bay xa hơn.

 

Sau đây, chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh học tập, trải nghiệm từ khóa học của 2 điểm Hà Nội, TP HCM

– Khóa học đào tạo tại Hà Nội:

– Khóa học đào tạo tại TP HCM:

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác

19001089

Zalo