Branding by Doing - Year End Party 2022

17/01/2023629

Ngày 17/1, VIMID đã thực sự thăng hoa cảm xúc trong bữa tiệc cuối  năm Year End Party 2022 - Chào 2023. Tất cả cùng nhau nhìn lại một năm không chùn bước trước mọi khó khăn, phát triển vượt bậc, tạo động lực vươn lên, bứt phá và đạt được nhiều thành công mới trong năm 2023.

Branding by Doing

Năm 2022 một năm đầy thách thức do khủng hoảng kinh tế thế giới với nhiều biến động khó lường làm gia tăng rủi ro đến thị trường tài chính, tiền tệ, an ninh năng lượng, an ninh lương thực toàn cầuTuy nhiên, với tinh thần chủ động, thích nghi, đứng vững trước thử thách và nắm chắc mọi cơ hội, tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Máy Việt Nam (VIMID) đã nỗ lực cùng nhau tạo nên một năm 2022 đáng nhớ với những dấu mốc đáng tự hào: Ngày 22/7/2022 VIMID chính thức trở thành công ty đại chúng, đồng thời trong năm 2022 VIMID vinh dự được đứng trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500).

Giờ đây, hành trình của năm 2022 đang dần khép lại, là lúc người VIMERS cùng ngồi xuống để sẻ chia, để gắn bó và thấu hiểu, để trao nhau những lời cảm ơn và tiếp sức cho chặng đường sắp tới.

Branding by Doing

(Ban lãnh đạo VIMID & các đối tác, khách mời hân hoan nâng ly Khai tiệc)

Branding by Doing – Xây thương hiệu lớn từ những hành động nhỏ là chủ đề của năm 2023 chính thức được phát động trong buổi Lễ tổng kết cuối năm 2022, là mục tiêu để VIMERS hướng tới bằng sự nỗ lực cao nhất, tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết hăng say, lấy Giá trị cốt lõi là kim chỉ nam, hành động mang lại những giá trị tốt đẹp, xây dựng thương hiệu VIMID ngày càng lớn mạnh, bền vững.

Những con người VIMERS, dù ở bất cứ nơi đâu trên dải đất hình chữ S xinh đẹp, sẽ luôn hướng về nhau, luôn đoàn kết thực hiện Sứ mệnh – Tầm nhìn, cống hiến, học tập và phát triển tài năng, cùng nhau sẻ chia những khoảnh khắc hạnh phúc, vui buồn trong cuộc sống. 

Chuỗi sự kiện Year End Party 2022 của VIMID được tổ chức đồng thời trên toàn hệ thống, bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tỉ mỉ từng chi tiết của Ban tổ chức. Sau hơn 1 tháng chuẩn bị, chương trình diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của tập thể CBNV VIMID trên toàn quốc.

Branding by Doing

(Lễ vinh danh Tập thể và cá nhân xuất sắc năm 2022)

Branding by Doing

(Toàn cảnh không gian tổ chức sự kiện Louis Palace)

Branding by Doing

(Tiết mục văn nghệ dàn dựng công phu và chuyên nghiệp)

Một bữa tiệc gần gũi, ấm áp 

Một không gian thăng hoa với hệ thống âm thanh ánh sáng được được đầu tư chuyên nghiệp cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc, công phu được đạo diễn bởi chính con người VIMERS

Những tập thể, cá nhân xuất sắc được vinh danh trong niềm hân hoan, đầy xúc cảm 

Phần chơi mini game sôi động được diễn ra với những giải thưởng hấp dẫn gọi tên những người may mắn nhất.

Tất cả đã tạo nên một bữa tiệc cuối năm tuyệt vời. Nơi để những con người VIMERS bên nhau chung vui, gắn kết, để hiểu và yêu thương nhau hơn, để cùng nhau bước trên chặng đường đưa VIMID chinh phục những thành công mới.

Year-end Party 2022 “Branding by Doing” đã để lại những dấu ấn khó quên trong lòng mỗi khách mời tham dự. VIMID xin gửi lời cảm chân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm, dịch vụ của VIMID, cảm ơn Ban lãnh đạo sáng suốt, đội ngũ nhân viên với nhiệt huyết và tự tin hết mình, để làm nên những thành công của VIMID hiện tại. Cùng chúc cho Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể VIMID sẽ có một năm 2023 thành công rực rỡ, chúc cho toàn thể Ban Lãnh đạo, cán bộ nhân viên và gia đình năm mới vui vẻ, vạn sự như ý.

 

 

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác

19001089

Zalo