Trao giải cho 22 gương mặt VIMER tiêu biểu Quý 1 & 2 năm 2021

11/08/20211128

Căn cứ trên danh sách đề cử và thông qua công tác thẩm định, đánh giá, Hội đồng Thi đua khen thưởng xét chọn 22 gương mặt Vimer tiêu biểu Quý 1 & Quý 2 năm 2021 theo đúng các tiêu chí, thành tích mà Vimer đạt được.

22 tấm gương sáng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không ngừng lan tỏa những thông điệp tích cực và truyền cảm hứng tới đồng nghiệp. 22 gương mặt đại diện cho tinh thần chung của VIMID trong việc nỗ lực phát huy sáng tạo, cùng doanh nghiệp vượt qua nhiều khó khăn trong bối cảnh nửa đầu năm vẫn chịu nhiều tác động của dịch bênh Covid-19.

Phần thưởng dành cho mỗi “Gương mặt tiêu biểu Quý” bao gồm tiền thưởng 3 triệu đồng (tiền mặt) và được vinh danh trên các kênh truyền thông nội bộ của VIMID.

Giải thưởng “Gương mặt tiêu biểu” là một hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa, nhằm tôn vinh những Vimer tiêu biểu, có những thành tích nổi trội, xuất sắc, có uy tín và ảnh hưởng tích cực với tổ chức. Giải thưởng cũng thay cho sự bày tỏ, sự cảm ơn của BLĐ công ty đến những "chiến binh" đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của VIMID.

Trong bối cảnh khó khăn chung của dịch bệnh Covid, giãn cách xã hội, bên cạnh việc duy trì lương thưởng chế độ chính sách hợp lý cho CBNV VIMID, giải thưởng cũng thể hiện sự ghi nhận kịp thời của BLĐ VIMID tới những CBNV xuất sắc. Đây là nỗ lực lớn của công ty để tạo thêm động lực cho CBNV phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công việc 6 tháng cuối năm 2021.

Theo kế hoạch, chương trình bầu chọn vinh danh các “Gương mặt tiêu biểu quý III” sẽ được tổ chức vào đầu tháng 10 tới.

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác

19001089

Zalo