VIMID Trao tặng quà Tết cho thiếu nhi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Sơn Tây

30/01/2024564

Ngày 26-1 vừa qua, VIMID tham gia Chương trình “Xuân tình nguyện - Tết ấm yêu thương năm 2024” do Thành đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức trên địa bàn thị xã Sơn Tây. 

Đây là hoạt động thường niên của Thành đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố phối hợp với các tổ chức, doanh nghiệp trong mỗi dịp Tết đến, xuân về,  nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ Thủ đô đối với thanh, thiếu nhi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cùng đón Tết ấm no, hạnh phúc. Cùng với đó, động viên, khích lệ tinh thần của các em học sinh, để các em nỗ lực hơn nữa, khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập và cuộc sống, thông qua chương trình lan tỏa tình yêu thương, tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái trong cộng đồng và xã hội, sẻ chia với những hoàn cảnh còn khó khăn.

Tại chương trình, VIMID cùng Ban tổ chức đã trao tặng 60 suất quà cho thanh, thiếu nhi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Sơn Tây, mỗi suất quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và 1 phần quà Tết.

Thành lập ngày 5/3/2010, với 14 năm có mặt trên thị trường, VIMID đã kiến tạo những giá trị bền vững cho ngành vận tải hàng hóa Việt Nam, song hành là những đóng góp tích cực hướng đến cộng đồng và xã hội. Các hoạt động an sinh xã hội mà VIMID đã và đang triển khai thực hiện như: trao tặng học bổng cho các sinh viên xuất sắc, xây dựng ngôi nhà thiện nguyện, ủng hộ cho Quỹ phòng chống Covid…

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác

19001089

Zalo