VIMID TRAO SINH KẾ CHO HỘ NGHÈO TẠI ĐÀ NẴNG

10/10/2017294

VIMID TRAO SINH KẾ CHO HỘ NGHÈO TẠI ĐÀ NẴNG

Quỹ : “Tấm lòng VIMID” đã được công ty cổ phần đầu tư phát triển máy Việt nam thành lập vào năm 2014. Trong những năm vừa qua, quỹ vẫn luôn nhận được sự ủng hộ không chỉ của Ban lãnh đạo mà còn của tất cả các CBNV trong công ty. Với mục tiêu đem Tấm lòng VIMID đến được kịp thời với các hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trên khắp cả nước, ngày 10/10/2017 tiếp nối các hoạt đồng ý nghĩa, Chi nhánh Đà Nẵng đã thực hiện buổi: “ Lễ trao sinh kế cho hộ nghèo năm 2017” cho các hộ nghèo thuộc 6 xã : Hòa Châu , Hòa Tiến , Hòa Phong , Hòa Nhơn , Hòa Sơn , Hòa Liên , huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

Phó giám đốc chi nhánh: Ông Lê Văn Hoàng trực tiếp trao quà và gửi lời động viên chia sẻ đến các hộ gia đình.

 

Ông Trần Văn Liên – Phó trưởng phòng Lao động thương binh & xã hội huyện Hòa Vang  phát biểu và cảm ơn hoạt động ý nghĩa của Công ty.

 “ Các hộ nghèo vui lắm, đó là món quà thực sự ý nghĩa mà họ nhận được, họ sẽ sử dụng để làm vốn và trang trải những khó khăn trong cuộc sống”. Cán bộ phụ trách công tác giảm nghèo Huyện Hòa Vang cho biết thêm.

Nỗ lực tham gia các hoạt động xã hội, VIMID mong muốn trở thành một công dân tích cực góp phần nhỏ bé xây dựng và phát triển đất nước.

Một số hình ảnh trong buổi trao tặng:

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

0931925566

Zalo