VIMID –TEAM BUILDING “HÀNH TRÌNH VẠN DẶM”

26/03/20205235

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9 của Công ty, Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty CP đầu tư phát triển máy Việt Nam (VIMID) đã tổ chức chương trình team building “HÀNH TRÌNH VẠN DẶM”.

“Rạo rực – Tưng bừng – Cháy hết mình cùng những tiếng cười giòn tan…!”. Đó có lẽ là những dấu ấn cảm xúc còn vương vấn, đọng lại đâu đó của các thành viên trong đại gia đình VIMID. 

Cuộc hành trình được bắt đầu từ văn phòng Công ty tại KCN Phú Nghĩa, Km 23+ 500 Quốc Lộ 6, xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội và dừng chân tập hợp tại Khu Cắm trại Sơn Tinh Camp 3 – thôn Mường Cháu,  xã Vân Hoà, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Tại đây, trong một thung lũng được bao quanh bởi núi rừng, những chiếc trại nhỏ được dựng lên, quây quần, ấm cúng bên nhau. Tất cả mọi người được thoải mái tham gia các trò chơi, các hoạt động mang tính đồng đội cao như: Bắt vịt không khó, Vượt lưới nhện, Vượt chướng ngại vật, Sức mạnh Tanzan, Vượt biển lớn…Sự nỗ lực cố gắng, tinh thần đoàn kết quyết tâm cùng một không khí sổi nổi, vui vẻ là điều có thể thấy rõ khi quan sát các thành viên, các đội tham gia vượt thử thách.

Sau hoạt động ngoài trời Team building nảy lửa, các thành viên VIMID trở về với khu trại để cùng nhau quây quần tham gia tiệc nướng ngoài trời, cùng đốt lửa trại, cùng nhảy múa, hát ca bên tiếng nhạc và ánh lửa bập bùng. Những vòng tay lớn được nối lại, những gương mặt rạng rỡ cùng những tiếng cười giòn tan…

Cuộc vui nào cũng đến hồi kết, hai ngày một đêm mệt mà vui, thời gian ngắn thôi nhưng đủ để các thành viên VIMID hiểu nhau hơn và cùng cho nhau thêm động lực, sát cánh bên nhau, cùng nhau ghi lại những dấu ấn cảm xúc trong mỗi cuộc hành trình với những cái ôm đẫm mồ hơi, tiếng cười tươi trong niềm vui chiến thắng không chỉ của riêng ai.

Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua “HÀNH TRÌNH VẠN DẶM” từ những bước chân đầu tiên!

Một số hình ảnh trong cuộc hành trình!

 

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác

19001089

Zalo