VIMID nâng cao kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho cán bộ nhân viên

11/12/20231816

Cháy nổ và hỏa hoạn luôn là những tác nhân gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người và cơ sở vật chất. Do đó, VIMID trong nhiều năm qua luôn đều đặn tổ chức và duy trì các buổi tập huấn về phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho CBNV nhằm mục đích nâng cao ý thức PCCC, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động, phòng chống cháy nổ và giảm thiểu thiệt hại về tài sản.

Định kỳ hàng năm, các chi nhánh của VIMID sẽ phối hợp cùng với Công an Địa phương tổ chức thực tập chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho CBNV. Gần đây nhất, ngày 8/12/2023 tại CN Tây Hà Nội đã có buổi diễn tập PCCC cho toàn CBNV dưới sự hướng dẫn của đội PCCC - Công an huyện Chương Mỹ.

VIMID nâng cao kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho cán bộ nhân viên 1

Tại buổi diễn tập, ngoài những kiến thức lý thuyết về PCCC thì ban tổ chức còn mang đến tình huống thực tế để các nhân viên tham gia diễn tập. CBNV sẽ được thực hành, phân công những nhiệm vụ như thông báo cháy nổ với mọi người, thực hiện dập lửa bằng nước và bình xịt chữa cháy,… 

VIMID nâng cao kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho cán bộ nhân viên 2

VIMID nâng cao kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho cán bộ nhân viên 3

Kết thúc buổi diễn tập, BLĐ chi nhánh đã tổ chức họp tổng kết rút kinh nghiệm, đánh giá những mặt đã làm được, những mặt còn hạn chế trong quá trình diễn tập, đồng thời đưa ra những biện pháp khắc phục để công tác PCCC tại đơn vị được đảm bảo và ngày càng tốt hơn.

Thông qua buổi diễn tập về PCCC, toàn thể thành viên tham dự đã có được nhận thức rõ ràng hơn nguy hiểm của cháy nổ, hỏa hoạn cùng với những kinh nghiệm thực hành thực tiễn và thu thập nhiều kiến thức quý báu. Từ đó, giúp nâng cao trách nhiệm và ý thức của mỗi CBNV trong phong trào “Toàn dân tham gia phòng cháy, chữa cháy”. Trong nhiều năm qua VIMID luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, chú trọng trang bị kỹ năng cho cán bộ nhân viên và đầu tư cơ sở vật chất, đáp ứng quy chuẩn PCCC. Công ty luôn nghiêm túc trong việc thực hiện và tuyên truyền mạnh mẽ về công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội.

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác

19001089

Zalo