VIMID chúc mừng năm mới 2024

30/12/2023572

Một năm 2023 đầy khó khăn và thách thức đã qua đi, ngay thời khắc chuyển giao năm mới, VIMID xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến Quý khách hàng, Quý đối tác - những người đã luôn yêu thương, ủng hộ VIMID suốt thời gian vừa qua.

VIMID chúc mừng năm mới 2024

Nhằm mang đến cho Quý khách hàng “Giải pháp vận tải toàn diện", trong suốt 365 ngày vừa qua, VIMID đã liên mục mang đến những sản phẩm xe HOWO chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường vận tải. Bên cạnh đó các hạng mục chăm sóc xe, phụ tùng thay thế cũng không ngừng được đổi mới và cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đặc biệt, VIMID cũng vô cùng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn ủng hộ những chương trình thúc đẩy sản phẩm và dịch vụ, các chương trình khuyến mại tải thùng, chuỗi chương trình “Chăm sóc đặc biệt - Thay lời cảm ơn", chuỗi hành trình Bác sĩ HOWO, chính sách bảo hành 3 năm không giới hạn kilomet…

VIMID cũng không quên lời tri ân đến đội ngũ nhân viên thuộc hệ thống VIMID toàn quốc. Nhờ có sự cố gắng không ngừng nghỉ của cả tập thể đội ngũ, công ty mới có thể bước qua năm 2023 với nhiều thành tựu đáng tự hào.

Bước sang năm 2024 với nhiều hy vọng, VIMID xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc mừng năm mới. Kính chúc cho Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới đầy bứt phá, thịnh vượng và tràn ngập yêu thương. Hy vọng rằng, trên mọi bước đường của sự thành công mà Quý vị chọn lựa, sẽ luôn có sự đồng hành không ngừng của VIMID.

VIMID cam kết tiếp tục đồng hành, hỗ trợ và là nguồn động viên vững chắc nhất cho mọi kế hoạch và dự định của Quý khách hàng, Quý đối tác. Năm mới sẽ là một chặng đường mới, và VIMID tin tưởng rằng, với sự hợp tác chặt chẽ và lòng tin không ngừng, cùng nhau chúng ta sẽ chinh phục được những thành công lớn lao, nâng cao giá trị ngành vận tải hàng hoá Việt Nam. 

Với lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc nhất, VIMID chúc Quý khách hàng và Quý đối tác một năm mới tràn đầy hạnh phúc và thành công!

Trận trọng!

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác

19001089

Zalo