TO GO FAR - GO TOGETHER!!

30/05/2019782

VIMID – SẦM SƠN BIỂN GỌI 2019

To go far – go together!

Đến hẹn lại lên, Gia đình Vimer lại lên đường theo tiếng Sầm Sơn biển gọi, cùng relax tìm cảm hứng và nạp thêm nguồn năng lượng cho đường đua tăng tốc để về đích thành công vào cuối năm.

Bắt đầu bằng chương trình Team building với nhiều trò chơi đặc sắc lần đầu tiên được xuất hiện đã mang lại nhiều bất ngờ, cảm xúc thú vị và sự hào hứng được thử sức của các thành viên Vimer. Chính vì vậy mà cánh nhiếp ảnh đã bắt trọn được mọi khoảnh khắc khó đỡ đến không thể quên của các Vimer dễ thương.

Vị trí nghỉ dưỡng ở Khách sạn Dragon sea 4* đã mang lại những món ăn hấp dẫn, view biển tuyệt đẹp cùng sự phục vụ chu đáo khiến cho các Vimer vô cùng hài lòng và thoải mái.

 

Đêm Gala dinner được tổ chức với đội ngũ biểu diễn chuyên nghiệp, hấp dẫn và hoành tráng đánh bại cái nóng oi bức của mùa hè để mang lại những nụ cười rạng rỡ, những nhiệt tình cháy bỏng mà không nhiệt kế nào đo được.

Mọi cảm xúc của chuyến du lịch đã tiếp thêm một nguồn năng lượng siêu sức mạnh để tập thể VIMID có thể kiên trì, bền bỉ và dẻo dai trong hoàn thành mọi công việc của mình.


***VIMID – KHI CÙNG NHAU CHẮC CHẮN CHÚNG TA SẼ THÀNH CÔNG!***

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

0931925566

Zalo