Tổ chức Đại hội cổ đông thường niên VIMID 2021

05/06/20213566

Sáng 29/5/2021, tại hội trường Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển máy Việt Nam, Đại hội cổ đông thường niên năm 2021 của Vimid đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tại Đại hội lần này, với sự tham gia có mặt của toàn bộ các cổ đông và cán bộ nhân viên khách mời tham dự, mọi hoạt động đã diễn ra thuận lợi và thành công trong bầu không khí phấn khởi và tự hào.

Đại hội đã thông qua một loạt các văn kiện quan trọng nhằm mục tiêu đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định để trở thành công ty đại chúng; đồng thời thông báo kế hoạch đăng ký giao dịch cổ phiếu VIMID trên Sàn Upcom và tiến tới niêm yết trên Sàn chứng khoán Việt Nam trong thời gian không xa.

Đặc biệt, Đại hội đã thông qua việc chào bán riêng lẻ cổ phần cho các cán bộ nhân viên được lựa chọn, là những người gắn bó lâu năm và có đóng góp tích cực vào sự lớn mạnh của VIMID trong suốt hơn 11 năm qua. Đây là lần đầu tiên các cán bộ nhân viên của công ty có cơ hội trở thành cổ đông của Công ty, đồng hành và góp sức với Ban lãnh đạo công ty để đưa VIMID ngày càng phát triển.

Trong Đại Hội, ông Nguyễn Vũ Trụ - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển máy Việt Nam có những chia sẻ tâm huyết, khẳng định một niềm tin vào tương lai của Vimid, đồng thời thể hiện quyết tâm và tinh thần “thép” trong giai đoạn phát triển mới – giai đoạn kỷ nguyên của công nghệ số và vạn vật tự hành.

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác

19001089

Zalo