Bảo hành 3 năm không giới hạn kilomet

05/10/20222015

HOWO VIMID cam kết bảo hành cho toàn bộ dòng xe tải HOWO T7H lắp động cơ MC, TH7, G7 trong vòng 36 tháng không giới hạn KM tính từ thời điểm xe được bàn giao cho khách hàng. 

Chính sách bảo hành 3 năm không giới hạn kilomet

Là đối tác chiến lược phân phối các sản phẩm chính hãng của Sinotruk tại Việt Nam, VIMID cam kết bảo hành các dòng xe HOWO MAN chính hãng trong vòng 3 năm không giới hạn KM.

Các dòng xe được bảo hành

Hiện nay chính sách bảo hành 3 năm không giới hạn kilomet đang được áp dụng cho 3 dòng xe:

  • HOWO MAN T7H
  • HOWO MAN TH7
  • SITRAK G7

Thời hạn bảo hành

Điểm nổi bật của chính sách này là việc khách hàng sẽ được bảo hành toàn diện tất cả các hạng mục xe trong thời hạn lên đến 36 tháng (chi tiết các hạng mục và thời hạn bảo hành sẽ được nêu rõ trong sổ bảo hành). 

Đồng thời, các điều kiện bảo hành không bao gồm giới hạn số kilomet và khách hàng không phải chịu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào. Đây là nỗ lực lớn của VIMID khi cam kết đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi mua xe Sinotruk chính hãng.

Với hệ thống hơn 20 chi nhánh và kho phụ tùng chính hãng có sẵn trên toàn quốc, quy trình bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa của VIMID sẽ luôn được đảm bảo hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng.

Một số lưu ý trong Chính sách bảo hành 3 năm không giới hạn kilomet

Theo chính sách bảo hành từ hãng, khách hàng khi mua các dòng xe HOWO MAN T7H; TH7; G7 sẽ được bảo hành 3 năm không giới hạn KM miễn phí khi đáp ứng các điều kiện:

  • Xe nằm trong thời hạn bảo hành
  • Lỗi hư hỏng xác định do nhà sản xuất
  • Người sử dụng tuân thủ quy trình sửa chữa, bảo dưỡng theo sách hướng dẫn. Toàn bộ những hư hỏng do không tuân thủ quy định về sửa chữa bảo dưỡng sẽ không được bảo hành kể cả khi xe còn trong thời hạn bảo hành.
  • Xe chở đúng tải theo thiết kế & sử dụng linh kiện thay thế chính hãng Sinotruk
  • Trừ những điều kiện được ghi trong mục Phạm vi Không bảo hành theo sổ bảo hành

Khi phát sinh sự cố trong thời gian bảo hành, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 19001089 và làm theo hướng dẫn. Quý khách cũng có thể đưa xe cùng sổ bảo hành đến ngay chi nhánh, đại lý uỷ quyền, trạm bảo hành của HOWO VIMID để được phục vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Đối với những xe không thể đưa đến trạm bảo hành, quý khách liên hệ tổng đài và làm theo hướng dẫn để được thực hiện dịch vụ bảo hành tận nơi. Trong trường hợp xe không còn đủ tiêu chí nhận bảo hành, VIMID cung cấp dịch vụ sửa chữa mọi lúc, mọi nơi, và hỗ trợ tối đa về kỹ thuật, nhân công, phụ tùng cho Quý khách.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm và chính sách bảo hành, quý khách hàng xin liên hệ đến Hotline 19001089  để được tư vấn chi tiết.

 

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác

19001089

Zalo