Tài trợ vốn đến 90% không cần tài sản thế chấp cho khách hàng của VIMID

20/12/20232234

Chỉ với số vốn ban đầu cực thấp, khách hàng đã có thể dễ dàng sở hữu phương tiện kinh doanh vận tải chính hãng mà VIMID cung cấp với gói hỗ trợ cho thuê tài chính từ Chailease - Công ty cho thuê tài chính có có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam. 

VIMID hỗ trợ mua xe tới 90%

Mua xe dưới hình thức cho thuê tài chính - Xu hướng mới trong ngành vận tải

Dưới sức ép của nền kinh tế hiện nay, các doanh nghiệp vận tải cần phải tạo ra lợi thế cạnh tranh về cơ sở vật chất, phương tiện vận chuyển. Đặc biệt là khi muốn nhanh chóng nâng cấp hoặc mua mới các phương tiện vận chuyển, hình thức cho thuê tài chính trở thành giải pháp linh hoạt, giúp khách hàng vượt qua những khó khăn nguồn vốn một cách dễ dàng hơn.

Dù mới được đưa vào áp dụng trong những năm gần đây, hình thức cho thuê tài chính đã thu hút mạnh mẽ các doanh nghiệp kinh doanh vận tải, trở thành lựa chọn hấp dẫn đối với các khách hàng mua xe tải để kinh doanh nhờ những ưu điểm vượt trội. Thay vì phải chi trả một lượng lớn tiền một lần, doanh nghiệp có thể tận dụng tài trợ vốn để giảm bớt gánh nặng tài chính và tập trung vào mục tiêu phát triển kinh doanh khác.

Tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp vận tải toàn diện, nhạy bén đáp ứng 360 độ nhu cầu thị trường, VIMID và Chailease đã hợp tác cung cấp gói cho thuê tài chính đến với khách hàng mua xe tại VIMID, chia sẻ nỗi lo về tài chính cho khách hàng, đặc biệt trong dịp cao điểm cuối năm này.

Sản phẩm tài chính - vận tải mới này đánh dấu bước tiến quan trọng của VIMID trong việc mở rộng quan hệ hợp tác cùng bên cho thuê tài chính Chailease, gia tăng giá trị cho khách hàng của VIMID. Đồng thời, đây cũng là động lực để VIMID nghiên cứu phát triển nhiều hơn nữa các sản phẩm xe phù hợp với thị trường đi kèm với các gói dịch vụ giá trị gia tăng tiện ích để bắt kịp nhu cầu của khách hàng, mang đến những giải pháp vận tải toàn diện cho khách hàng kinh doanh vận tải trên cả nước.

Hàng loạt lợi ích khi mua xe tại VIMID nhờ gói hỗ trợ tài chính của Chailease

Theo thoả thuận hợp tác, đối với các khách hàng có nhu cầu mua xe tại VIMID, Chailease có thể cung cấp vốn đến 90% giá trị của xe. Đối tượng khách hàng có thể là các doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng phát triển sản xuất nhưng không đủ vốn hoặc không đủ tài sản để thế chấp vay ngân hàng; các khách hàng cá nhân có nhu cầu mua xe cho mục đích tự doanh hoặc tiêu dùng. 

Chailease sẽ cung cấp giải pháp tài chính phù hợp thông qua Sản phẩm Cho thuê tài chính tới các khách hàng của VIMID với tỷ lệ tài trợ vốn đến 90% giá trị xe.

Bên cạnh tỷ lệ tài trợ cao đến 90%, Chailease cũng đảm bảo cho khách hàng mua xe tại VIMID một số đặc quyền hấp dẫn. Cụ thể, ​​thời hạn cho thuê tài chính có thể linh hoạt 5-7 năm cùng lãi suất cực ưu đãi. Sau khi kết thúc hợp đồng cho thuê tài chính, khách hàng có thể chọn mua lại tài sản tùy theo khả năng tài chính.

Bên cạnh đó, VIMID cùng Chailease cam kết thủ tục đơn giản, xử lý hồ sơ nhanh gọn cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tận tình, có chuyên môn cao, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình từ các dòng xe thích hợp đến cách thức sử dụng gói hỗ trợ tài chính chi tiết, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu phương tiện vận chuyển để phục vụ cho kinh doanh với chi phí tài chính hợp lý.

Quan trọng hơn, khi mua xe tại VIMID với gói cho thuê tài chính từ Chailease sẽ giúp cho khách hàng kiểm soát tốt chi phí, cấu trúc lại dòng tiền và cải thiện khả năng tài chính, tăng cường vốn lưu động cho sự phát triển bền vững. Đây chính là mục tiêu cao nhất mà VIMID hướng tới nhằm chia sẻ khó khăn với cộng đồng xe tải Việt.

Mọi thắc mắc, xin liên hệ Hotline 1900 1089 để được tư vấn chi tiết. 

Đầu năm 2023, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Máy Việt Nam (VIMID) và Công ty Cho thuê tài chính TNHH MTV Quốc tế Chailease đã ký kết hợp tác chiến lược. Theo đó, Chailease sẽ cung cấp giải pháp tài chính phù hợp thông qua Sản phẩm Cho thuê tài chính tới các khách hàng của VIMID với tỷ lệ tài trợ vốn đến 90% giá trị xe.

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác

19001089

Zalo