Khuyến mại tải thùng HOWO cuối năm: Chia sẻ lo âu - Hiệu quả hàng đầu

22/12/2023873

Chỉ còn ít ngày nữa chương trình khuyến mại tải thùng HOWO sẽ kết thúc, đây là cơ hội cuối cùng để khách hàng có thể sở hữu những siêu phẩm tải thùng với ưu đãi đến 40 triệu đồng.

Chia sẻ lo âu - Hiệu quả hàng đầu

Với mong muốn nâng cao hiệu quả vận tải mùa cuối năm, giảm bớt áp lực chi phí đầu tư xe cho các chủ xe, doanh nghiệp, VIMID đã tung ra chương trình ưu đãi dành cho các sản phẩm tải thùng với mức giảm giá lên đến 40 triệu đồng.

Chia sẻ lo âu - Hiệu quả hàng đầu

Cụ thể, khách hàng khi mua xe tải thùng HOWO 4x2 sẽ được giảm giá 20 triệu đồng, khách hàng mua xe tải thùng HOWO 6x2; 8x4 sẽ được giảm giá 40 triệu đồng. Ưu đãi giảm giá áp dụng trên phạm vi toàn quốc từ ngày 1/10/2023 đến 31/12/2023.

Hưởng lợi từ chương trình khuyến mãi cuối cùng trong năm 2023 này, rất nhiều khách hàng đã sở hữu được chiếc tải thùng HOWO chất lượng cao với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều. Đây cũng chính là mong mỏi của VIMID trong việc tối ưu chi phí cho khách hàng, đồng hành chia sẻ những thách thức, khó khăn cuối năm để nâng cao doanh thu, lợi nhuận cho quý khách hàng.

Tải thùng HOWO - Hiệu quả trên từng đồng chi phí

Là đối tác phân phối chiến lược các dòng xe HOWO của tập đoàn CNHTC tại Việt Nam, VIMID luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm tải thùng đáp ứng đa dạng các nhu cầu chở tải cùng chính sách bảo hành ưu việt cho khách hàng. 

Trong các dòng tải thùng hiện nay, dòng tải thùng HOWO NX đang là dòng xe tải thùng được ưa chuộng hàng đầu nhờ nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Cabin NX nâng cấp hiện đại, ngoại quan mới trẻ trung, khoẻ khoắn, nội thất sang trọng, tiện nghi tạo cảm giác lái thoải mái cho tài xế.
  • Động cơ công nghệ Man MC tuổi thọ đạt chuẩn B1 (đạt 1,5 triệu km), chu kì bảo dưỡng dài.
  • Hộp số SINOTRUCK bền bỉ, đầu ra momen xoắn lớn, sang số dễ dàng.
  • Hệ thống cầu công nghệ Man chịu tải tốt, tiết kiệm nhiên liệu
  • Thùng xe đa dạng mẫu mã, kết cấu chắc chắn, diện tích thùng lớn tăng khả năng chở tải.

Không chỉ chinh phục khách hàng bởi cấu hình vượt trội, dòng xe tải thùng NX còn được bán với giá xe vô cùng hợp lý so với các loại xe cùng phân khúc. Đặc biệt, khách hàng khi mua xe tải HOWO NX tại các chi nhánh của VIMID trên toàn quốc còn được hỗ trợ tối đa bằng các hình thức cho vay vốn lãi suất ưu đãi từ ngân hàng hoặc hình thức cho thuê tài chính từ các đối tác tài chính của VIMID.

Mua xe thời điểm cuối năm tại VIMID, khách hàng vừa được hưởng ưu đãi giảm giá đến 40 triệu đồng, vừa được hỗ trợ tài chính, sở hữu ngay các sản phẩm xe tải thùng HOWO NX chi phí ban đầu cực thấp. Chỉ còn 8 ngày nữa chương trình khuyến mại sẽ kết thúc, quý khách có nhu cầu mua xe xin liên hệ hotline 1900 1089 để được tư vấn kịp thời.

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác

19001089

Zalo