GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TẬP ĐOÀN SINOTRUCK THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VIMID

28/06/2017395

Giám đốc điều hành tập đoàn Sinotruk thăm và làm việc tại VIMID

Ngày 28/06/2017, Công ty CP ĐT PT Máy Việt Nam vinh dự được đón tiếp Giám đốc điều hành tập đoàn SINOTRUK ông Xu Xiang Yang và đoàn lãnh đạo cấp cao sang thăm và làm việc tại trụ sở công ty.

Trong buổi làm việc, hai bên cùng trao đổi về tình hình thị trường nói chung và tình hình kinh doanh hiện tại của VIMID nói riêng trong giai đoạn vừa qua. Ông Xu Xiang Yang đánh giá rất cao những nỗ lực của VIMID cũng như những thành tựu mà công ty đã đạt được trong quá trình 7 năm phát triển. Đây là lầ thứ 2 ông sang thăm và làm việc cùng VIMID và ông rất bất ngờ về những thay đổi và phát triển về quy mô, bộ máy quản trị cũng như tầm vóc của VIMID trong 2 năm qua.

Đoàn lãnh đạo cấp cao tập đoàn Sinotruk làm việc với BLĐ VIMID

Ông Xu Xiang Yang – Giám đốc điều hành tập đoàn Sinotruk (người thứ 2 từ trái sang)

Ban lãnh đạo VIMID

Ông Xu Xiang Yang đặc biên quan tâm tới các dịch vụ sau bán hàng và ông rất tán thành đường lối, chính sách và cách thức thực hiện của VIMID trong việc phát triển dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sữa chữa và chăm sóc khách hàng. Trong những năm qua, VIMID đã rất nỗ lực gây dựng hình ảnh của mình tại các vùng thị trường lớn, trải dài trên cả nước. Cho đến nay, VIMID đã có tới 8 trạm dịch vụ bảo hành, sửa chữa trên toàn quốc tại:  Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam. Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định và TP.Hồ Chí Minh. Với kế hoạch đến năm 2020, cứ 150km sẽ có một trạm dịch vụ của VIMID từ Bắc vào Nam. Đó là những hành động thiết thực theo đúng cam kết của VIMID về các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng.

Những hình ảnh về buổi làm việc của Đoàn lãnh đạo cấp cao SINOTRUK tại trụ sở của VIMID – KCN Phú Nghĩa, Km 23+ 800 Quốc Lộ 6, Xã Tiên Phương, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội:

Đoàn lãnh đạo cấp cao tập đoàn SINOTRUK cùng Ban lãnh đạo VIMID

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

0985.116.588

Zalo