CHÚC MỪNG SINH NHẬT VIMID TRÒN 13 TUỔI

05/03/20231028

Nhân dịp 13 năm ngày thành lập, công ty CP Đầu tư Phát triển Máy Việt Nam (VIMID) đã long trọng tổ chức buổi Lễ chúc mừng sinh nhật đồng thời trên toàn hệ thống.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Vũ Trụ - Giám đốc Công ty đã có bài chia sẻ về chặng đường hơn 10 năm hình thành và phát triển của VIMID và đặc biệt gửi lời cảm ơn, tri ân tới CBNV đã gắn bó, đoàn kết và nỗ lực xây dựng VIMID như ngày hôm nay, bên cạnh đó ông cũng chia sẻ về mục tiêu phát triển của doanh nghiệp trong thời gian tới.

vimid 13 tuổi

(Giám đốc Nguyễn Vũ Trụ phát biểu trong buổi lễ)

13 năm là chặng đường không phải là dài đối với sự hình thành và phát triển của một doanh nghiệp, nhất là khi trong đó có 2 năm các hoạt động sản xuất - kinh doanh bị ảnh hưởng đáng kể do ảnh hưởng của đại dịch covid-19, nhưng VIMID với tinh thần chủ động, thích nghi vẫn giữ vững tốc độ phát triển mạnh mẽ. Từ một doanh nghiệp bắt đầu chỉ với gần 30 CBNV nay đã chính thức trở thành công ty đại chúng vào ngày 22/7/2022, vinh dự ghi danh trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022 với hơn 500 nhân sự cùng 24 chi nhánh phủ rộng khắp toàn quốc.

vimid 13 tuổi

(Ban Lãnh Đạo thổi nến chúc mừng sinh nhật VIMID 13 tuổi)

Để đạt được thành công này, ngoài sự định hướng đúng đắn từ người đứng đầu thì phần lớn là nhờ sự đóng góp công sức của cả một tập thể – những người đã cống hiến vào sự phát triển chung của VIMID. Nhằm ghi nhận và tri ân những sự đóng góp đáng quý ấy, đồng thời tiếp thêm động lực cho toàn thể CBNV, trong buổi lễ kỷ niệm sinh nhật VIMID trân trọng vinh danh những CBNV đã gắn bó lâu năm với công ty.

vimid 13 tuổi

vimid 13 tuổi

(Lễ Tri ân CBNV gắn bó lâu năm)

Trong không khi xúc động nhân dịp sinh nhật 13 tuổi, những con người  VIMERS trên cả nước đều mang trong mình niềm cảm xúc tự hào mãnh liệt, điều đó được thể hiện qua rất nhiều những lời chúc, lời thơ được viết dành tặng cho Ban Lãnh Đạo cũng như Tập thể VIMID. Đặc biệt là bài thơ “Lời yêu thương” đến từ Phòng Nhân sự công ty:

Chúc cho tuổi mới thật rộn ràng

Mừng vui khắp nẻo, tiếng cười vang

Sinh ra đã mang tầm “Vũ Trụ”

Nhật nguyệt tiên phong, mãi vững vàng 

 

Hà Nội - Đà Nẵng - Cần Thơ

Nơi đâu cũng thấy ngọn cờ chúng ta

Dẫu rằng khắp nẻo gần xa

Anh em chung 1 mái nhà Vimers

13 năm xây 1 giấc mơ

Phong ba - giữ chí, sóng mờ- vững tâm

Trải qua khủng hoảng, thăng trầm

Vimers vẫn đứng, vươn tầm quốc gia

Giải pháp vận tải mọi nhà

Nâng cao giá trị, vẫn là thước đo

Nhà nhà ngày càng ấm no

Chuỗi trạm mở rộng, chẳng lo bảo hành

Chúc cho tuổi mới tốt lành

Công ty phát triển, đầu ngành là ta!

 

Mỗi một năm qua đi, mỗi con người trưởng thành và mạnh mẽ hơn. VIMID cũng vậy, hơn một thập kỷ qua, mỗi một thành viên VIMID đều luôn luôn nỗ lực rèn luyện bản thân, học hỏi nâng cao tri thức, ngày đêm kiến tạo nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất.

vimid 13 tuổi

vimid 13 tuổi

vimid 13 tuổi

(CBNV toàn quốc vui mừng, hân hoan trong buổi Lễ)

Kết thúc buổi lễ, đọng lại trong mỗi người là 1 cảm xúc riêng nhưng chắc chắn tất cả người VIMERS đều quyết tâm cố gắng nỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau thực hiện Sứ mệnh, Tầm nhìn đã đặt ra trong giai đoạn tiếp theo.

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác

19001089

Zalo