CHỌN MUA LỐP XE TẢI HOWO CHÍNH HÃNG

10/05/2021754

Lốp xe tải không phải là bộ phận tổng thành lớn của xe nhưng lại là bộ phận có vai trò rất quan trọng đến vận hành và an toàn của xe. Chính vì vậy, khi mua xe, các khách hàng thường để ý chọn các loại xe sử dụng lốp chất lượng cao, bền bỉ, đảm bảo an toàn và phù hợp với điều kiện sử dụng. Tại HOWO VIMID – Công ty cổ phần đầu tư phát triển Máy Việt Nam, nhiều năm qua, VIMID đã bán và phân phối các dòng xe HOWO ra thị trường với chất lượng cao và giá thành hợp lý, đặc biệt sử dụng các loại lốp chất lượng tốt như Lốp 3 tam giác, lốp CHAOYANG…

lop xe tai howo

Lốp xe tải HOWO

Lốp xe không phải là bộ phận cần thay thường xuyên, nhưng các tài xế cần hết sức lưu ý khi chọn mua xe hoặc khi sử dụng để tránh mua phải chiếc xe mà lốp kém chất lượng hoặc không để ý đến khi lốp quá mòn có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây tai nạn nguy hiểm. Thông thường lốp cần được thay khi chạy khoảng 40.000km từ khi lắp hoặc sau 4-5 năm từ ngày sản xuất (Tuỳ theo từng hãng). Tuy nhiên, việc thay lốp vào thời điểm nào cũng phụ thuộc vào cả điều kiện sử dụng xe. Nếu xe thường xuyên chở tải nặng hay phải đi vào khu vực có địa hình xấu, mấp mô, nhiều ổ voi ổ gà thì cần lưu ý thay lốp sớm hơn để đảm bảo độ an toàn.

Một số lưu ý khi lựa chọn lốp xe tải HOWO

  • Chọn theo kích thước của lốp: Căn cứ vào thông số được ghi trên lốp cũ, lựa chọn lốp theo kích thước của lốp cũ đảm bảo đúng chủng loại, đúng kích thước.
  • Chọn theo đặc tính của lốp: Căn cứ vào điều kiện sử dụng của xe, chở tải ít hay nhiều, chạy đường mấp mô hay đường trường mà chọn lốp cho phù hợp.
  • Thay lốp theo cặp: Trong trường hợp cần thay lốp thì nên thay lốp theo cặp, không nên thay lốp xe riêng lẻ.
  • Chọn lốp có tuổi thọ cao và chọn hàng chính hãng, tránh xa các loại hàng kém chất lượng.

lốp xe tải howo

Lốp xe tải HOWO chính hãng 

Hiện nay VIMID đang là đơn vị đi đầu trong việc phân phối các loại xe vận tải như xe ben, xe đầu kéo, xe tải thùng, xe trộn hay các xe chuyên dụng và sơ mi rơ móc. Vimid cũng được công nhận là đơn vị uỷ quyền dịch vụ về bảo hành và cung cấp phụ tùng chính hãng Sinotruk duy nhất tại Việt Nam.

Tại sao nên mua xe tải HOWO tại HOWO VIMID?

  • VIMID hệ thống chuỗi trạm trên cả nước mang tới cho khách hàng giải pháp vận tải toàn diện.
  • Trạm dịch vụ VIMID được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S bán hàng, dịch vụ, phụ tùng chính hãng.
  • VIMID đơn vị được ủy quyền là hệ thống chuỗi trạm chính hãng của SINOTRUK tại Việt Nam.
  • Cam kết 100% sự uy tín và chất lượng.
  • Hỗ trợ trả góp lên tới 80%.


Đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi cho VIMID hoặc nhắn tin (Inbox) để được tư vấn hỗ trợ lựa chọn những dòng xe HOWO phù hợp.

HOWO VIMID – GIẢI PHÁP VẬN TẢI TOÀN DIỆN

 

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

19001089

Zalo