Các chi nhánh VIMID phía Nam hoạt động bình thường, chủ động phòng, chống dịch Covid-19

09/07/20211126

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đặc biệt tại các tỉnh thành phía Nam, các chi nhánh VIMID HỒ CHÍ MINH, VIMID ĐỔNG NAI và VIMID TÂY ĐÔ tiếp tục hoạt động bình thường, song song tích cực triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 để bảo đảm sức khỏe cho người lao động, đối tác, khách hàng đến giao dịch, làm việc.

Quý khách hàng, CBNV thực hiện sát khuẩn tay và đo nhiệt độ trước khi vào làm việc

Theo đó, khi đến Công ty làm việc, tất cả CBNV thực hiện nghiêm việc đo thân nhiệt, sát khuẩn tay. Đối với Quý khách hàng, đối tác đến giao dịch làm việc được hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch và khai báo y tế. Công ty tổ chức phun thuốc khử trùng toàn bộ văn phòng nhà xưởng, thực hiện vệ sinh 5S liên tục đảm bảo môi trường làm việc thông thoáng. 100% CBNV và Quý khách hàng đeo khẩu trang trong suốt quá trình đến giao dịch làm việc. Các vị trí làm việc được bố trí ngồi giãn cách để hạn chế nguy cơ lây nhiễm. 

CBNV thực hiện nghiệm việc đeo khẩu trang , các bàn làm việc được bố trí ngồi dãn cách để hạn chế nguy cơ lây nhiễm

Để đạt được mục tiêu vừa bảo đảm hoạt động sản xuất kinh doanh, vừa phòng, chống dịch hiệu quả, Ban Giám đốc Công ty đã yêu cầu Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xây dựng kịch bản với nhiều tình huống cụ thể để có các phương án ứng phó phù hợp. Chẳng hạn khi doanh nghiệp chưa ghi nhận ca bệnh, các bộ phận được giao nhiệm vụ phải chủ động ngăn chặn, tăng cường giám sát, phát hiện sớm các trường hợp nghi ngờ. Tình huống khi xuất hiện ca bệnh trong công ty, chủ động phối hợp với lực lượng y tế tại phường, xã thực hiện truy vết thần tốc, khoanh vùng, cách ly, xử lý kịp thời, triệt để ổ dịch nhằm hạn chế lây lan. Tình huống có nhiều ca bệnh lây lan trong doanh nghiệp, triển khai đáp ứng nhanh, phối hợp với cơ quan chức năng để phong tỏa, xử lý kịp thời.

Poster truyền thông về phòng chống dịch Covid-19 được VIMID bố trí ở khu vực dễ quan sát

VIMID luôn tuyệt đối đề cao tinh thần cảnh giác, không chủ quan, lơ là trong phòng, chống dịch Covid-19. Qua đó, công ty đang nghiêm túc chung tay cùng chính phủ và người dân Việt Nam kiểm soát được dịch bệnh, tiếp tục duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh và tạo việc làm  ổn định cho người lao động.

Hiện nay, Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai đã thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 từ 0h00 ngày 9/7/2021. Tại Vĩnh Long, tỉnh này thực hiện giãn cách xã hội từ 12h00 ngày 9/7/2021.

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác

19001089

Zalo