VIMID khai trương Chi Nhánh tại Đà Nẵng

Trong hơn 7 năm hoạt động, VIMID đã trở thành đơn vị hàng đầu về lĩnh vực xe tải hạng trung và hạng nặng và là một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng tại Việt Nam. Thực hiện chiến lược mở rộng mạng lưới, tiếp cận và chăm sóc khách hàng được tốt hơn tại các vùng thị trường trọng điểm, ngày 19/08/2017, VIMID đã long trọng khai trương Chi nhánh hiện đại bậc nhất tại địa chỉ Quốc lộ 1A, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, Thành Phố Đà Nẵng.

Sự kiện trên là một cột mốc đáng nhớ cho lãnh đạo, nhân viên VIMID. Đây là dấu mốc quan trọng cho việc hoàn thiện hệ thống các Chi nhánh và trạm dịch vụ trên toàn quốc của VIMID. Như vậy cứ cách 300km, VIMID lại có một chi nhánh và trạm dịch vụ và bảo hành. Đây chính là chiến lược để nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng  Trong tương lai, VIMID sẽ tiếp tục phát triển để rút ngắn khoảng cách này xuống còn 150km/Chi nhánh. Qua đó sẽ chăm sóc được khách hàng trải dài trên toàn quốc.

Sau gần bốn tháng khẩn trương xây dựng thi công, hệ thống nhà xưởng, kho bãi, khu vực văn phòng và kho phụ tùng VIMID HOWO Đà Nẵng đã sẵn sàng đi vào hoạt động. Nằm trên trục đường Quốc lộ 1A, kết nối giao thông thuận tiện với các tỉnh thuộc khu vực Miền Trung, Chi nhánh VIMID HOWO Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là địa điểm quen thuộc và tin tưởng của các khách hàng có nhu cầu mua xe, bảo dưỡng và sửa chữa tại khu vực trên.

Về VIMID HOWO Đà Nẵng, đây là Chi nhánh VIMID HOWO đạt chuẩn 3S thứ 5 trên cả nước của VIMID. Cũng như các Chi nhánh khác, VIMID HOWO Đà Nẵng được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn của Tập đoàn Sinotruk. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 3S của VIMID, bao gồm: bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng HOWO chính hiệu (Genuine Spare-parts).

Với tôn chỉ hoạt động “Sự thịnh vượng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, VIMID đã nỗ lực trở thành nơi khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất của thương hiệu HOWO, cùng chất lượng dịch vụ cao nhất. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng được đặc biệt chú trọng, nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, kinh nghiệm còn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp bởi các chuyên gia hàng đầu của của Tập đoàn Sinotruk.

VIMID HOWO Đà Nẵng tiếp tục kế thừa và phát huy kinh nghiệm trong lĩnh vực xe tải hạng trung và hạng nặng của VIMID. Các khâu bán hàng, chăm sóc khách hàng và dịch vụ sau bán hàng luôn tuân thủ các quy trình được đánh giá nghiêm ngặt về yêu cầu chất lượng, mang tính chuyên nghiệp cùng với thái độ, phong cách phục vụ tận tuỵ. Khách hàng mua xe tại VIMID HOWO Đà Nẵng được hướng dẫn lời khuyên an toàn trước khi giao xe và được hướng dẫn sử dụng và vận hành xe một cách an toàn và hiệu quả. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ, tay nghề kỹ thuật cao.

Phát biểu tại lễ khai trương, Ông Nguyễn Vũ Trụ, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần ĐT PT Máy Việt Nam (VIMID) phát biểu: “Đây là một sự kiện đặc biệt của VIMID, đánh dấu sự hoàn thiện về hệ thống và mở rộng thị trường của VIMID tới các vùng miền trên toàn quốc. Để đạt được những kết quả vượt bậc trong thời gian qua, VIMID đã nhận được sự hỗ trợ từ Tập đoàn Sinotruk cùng sự phấn đấu, không ngừng hoàn thiện và phát triển của tập thể cán bộ công nhân viên, ban lãnh đạo công ty. Đặc biệt là sự tin cậy của khách hàng đã dành cho VIMID trong suốt thời gian qua. VIMID cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để đạt được sự hài lòng của khách hàng cao nhất, tham gia các chương trình phát triển cộng đồng đóng góp xây dựng phát triển kinh tế – xã hội tại Tp. Đà Nẵng”.

Về phía Tập đoàn Sinotruk, Ông YUAN ZHONGBO, Giám đốc XNK Sinotruk khu vực Châu Á, đánh giá cao nỗ lực của VIMI trong việc phát triển thị trường và thương hiệu SINOTRUK HOWO, và cam kết sự đồng hành của SINOTRUK với VIMID trong thời gian tới đây. Ông YUAN ZHONGBO tin rằng với đội ngũ nhân lực trình độ cao, kết hợp với các thiết bị tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến, VIMID HOWO Đà Nẵng sẽ làm hài lòng khách hàng và đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu Sinotruk Howo.

Trong buổi khai trương, VIMID đã ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Ô tô Tải Việt Nam (VTRUCK) về sửa chữa và bảo dưỡng, ký kết hợp tác sửa chữa Bảo hiểm với Bảo hiểm Bảo Long và đặt biệt ký kết hợp đồng mua xe với 4 đơn vị vận tải tại TP. Đà Nẵng. Cũng nhân dịp này, VIMID còn trao những phần quà từ thiện trị giá 20 triệu đồng Quỹ khuyến học xã Hòa Châu, 30 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo huyện Hòa Vang và 50 triệu đồng ủng hộ các gia đình trong vụ sạt lở vừa qua tại Tỉnh Sơn La.

Ngoài ra VIMID HOWO Đà Nẵng còn triển khai chương trình tri ân khách hàng với nội dung như sau:

  • Miễn phí kiểm tra toàn bộ xe (Danh mục kiểm tra chi tiết xe) (1)
  • Chuẩn đoán lỗi bằng máy chuyên dùng cho những xe EURO 3 trở lên (2)
  • Giảm giá 15% phụ tùng bảo dưỡng (Các loại lọc) và 10% cho phụ tùng khác (3)
  • Miễn phí công bảo dưỡng sửa chữa nhanh (Danh mục bảo dưỡng kèm theo) (4)
  • Giảm 50% công sửa chữa khác. (Không bao gồm các xe tai nạn, bảo hiểm) (5)

Áp dụng cho các khách hàng mua xe VIMID HOWO, thời gian từ 21/08/2017 đến 30/09/2017.

Một vài hình ảnh trong buổi khai trương: