Hành trình xuyên Việt 2017

Sứ mệnh của VIMID là cung cấp các giải pháp vận tải An toàn – Hiệu Quả cho các cá nhân tổ chức vận tải hàng hóa tại Việt Nam. Đó là kim chỉ nam để VIMID không ngừng nỗ lực vươn lên trở thành một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực xe tải hạng trung và hạng nặng tại Việt Nam.

Năm 2017, với sự đầu tư mạnh mẽ vào hoạt động nghiên cứu – phát triển sản phẩm, VIMID đã cho ra đời một loạt sản phẩm mới cực kỳ chất lượng và ấn tượng. Hành trình xuyên Việt 2017 cũng chính là thời điểm mà VIMID chính thức giới thiệu tới khách hàng Việt Nam các sản phẩm xe tải VIMID- HOWO V7G, Đầu kéo A7 và siêu phẩm SITRAK 2017.

Trước hành trình, những chiếc VIMID-HOWO được các kỹ thuật viên kiểm tra cẩn thận để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, VIMID còn phổ biến các quy tắc chạy xe an toàn cho các thành viên trong đoàn. Dù đã đi nhiều tour, nhiều cung đường khác nhau, nhưng quy tắc chạy xe an toàn theo đoàn vẫn là điều bắt buộc với các thành viên.

Hành trình xuyên Việt của VIMID-HOWO lần này sẽ ghé qua các Chi nhánh và trạm dịch vụ của VIMID trên toàn quốc như: Hà Nam, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định, Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, đoàn cũng dừng chân và ghé thăm các Đại lý, khách hàng lớn của VIMID tại Ninh Bình, Thanh Hóa, Gia Lai, Buôn Ma Thuột.

Khách hàng tỏ ra rất thích thú trước dàn xe đẹp và hoành tráng của VIMID-HOWO. Các sản phẩm V7G được đánh giá rất cao về thiết kế, trang bị, tải trọng và chất lượng. Đoàn diễu hành cũng đã dừng lại tại một số điểm để khách hàng có thể xem xe, tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm mới nhất của VIMID-HOWO.

Một vài hình ảnh của Đoàn trong hành trình xuyên việt đầy cảm xúc: