VIMID TƯNG BỪNG KỶ NIỆM SINH NHẬT LẦN THỨ 9!

08/03/20191194

Đến hẹn lại lên, ngày 08 tháng 3 hàng năm luôn là một ngày tuyệt vời đối với tập thể CBNV Công ty cổ phần đầu tư phát triển Máy Việt Nam (VIMID). Năm nay, lần sinh nhật thứ 9 (8/3/2010 – 8/3/2019) đặc biệt hơn khi Ban Giám Đốc quyết định lấy ngày này là ngày “Truyền thống công ty” trên phạm vi toàn quốc.

Thương hiệu VIMID chính thức ra đời từ ngày 08/3/2010, với vai trò là một công ty hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối các dòng xe tải hạng trung, hạng nặng và phụ tùng chính hãng Sinotruk tại thị trường Việt Nam. Khi sơ khai, VIMID có một trụ sở chính tại P105, TT222D, Đội cấn, Ba Đình, Hà Nội, với 05 nhân sự chính đảm nhận toàn bộ công việc về tư vấn khách hàng, lên đơn hàng, tài chính, kiểm tra kỹ thuật giao xe….Tuy nhiên, với sứ mệnh cao cả “Cung cấp giải pháp vận tải An toàn – Hiệu quả cho các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp vận tải hàng hóa tại Việt Nam”, VIMID không chỉ nhập khẩu xe, mà còn rất chú trọng vào công tác R&D, dịch vụ sau bán hàng…. sau 3 năm hoạt động VIMID đã mở thêm 2 chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh và Hải Phòng. Tới 2015, chi nhánh mới tại Bình Định cũng được ra đời.. Đến năm cho đến 2018, Vimid đã thành lập thêm được 4 chi nhánh tại Hà Nam, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Ninh. Bên cạnh đó, hệ thống chuỗi trạm sau bán hàng của VIMID liên tiếp được đầu tư, xây dựng, đi vào hoạt động với quy mô hiện tại là 100-300km/trạm và từ nay tới 2020 sẽ là 50-100km/ Trạm.

VIMID đã khẳng định thương hiệu, liên tiếp dẫn đầu thị phần các đơn vị nhập khẩu xe tải hạng trung và nặng tại Việt Nam… Tính tới cuối 2018. Vimid đã cung cấp ra thị trường gần 10.000 xe tải. Đồng hành cũng hàng ngàn doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Một thành tích rất đáng tự hào!

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 9 Công ty, Ban Lãnh Đạo công ty đã bày tỏ sự tri ân tới quý khách hàng trên toàn quốc đã luôn tin tưởng và ủng hỗ sản phẩm, dịch vụ VIMID, cùng sự cố gắng nỗ lực của tất cả các Cán bộ nhân viên của toàn công ty luôn đoàn kết gắn bó, lỗ lực để hoàn thành sứ mệnh công ty. Ban lãnh đạo cũng hi vọng VIMID sẽ tiếp nối những thành công, đặt ra thêm nhiều mục tiêu mới và chinh phục được nhiều sứ mệnh mới có ý nghĩa cho xã hội, đem lại sự no ấm cho toàn CBNV, sự thịnh vượng cho Quý khách hàng và sự phát triển của Quốc gia.Chặng đường 9 năm không phải là ngắn, nhưng tập thể Công ty cổ phần đầu tư phát triển máy Việt Nam (VIMID) sẽ đồng tâm để sẵn sàng đi tiếp trên con đường đã chọn, biến những thách thức thành cơ hội, vượt qua khó khăn để tạo dựng thành công. VIMID cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những Sản phẩm chất lượng – Phục vụ chu đáo – Dịch vụ hoàn hảo bền vững theo thời gian. 

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

19001089

Zalo