VIMID TẠI LỄ CÔNG BỐ TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM 2022

06/01/20231708

Ngày 05/01//2023, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet chính thức tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022.

Lễ vinh danh Top 500 Doanh nghiệp Việt Nam năm 2022 có sự góp mặt của các đại diện doanh nghiệp không chỉ thể hiện sự vượt trội về sức mạnh tài chính và truyền thông, mà còn thể hiện tiềm năng tăng trưởng, mức độ phát triển bền vững, chất lượng quản trị và vị thế trên thị trường, góp phần không nhỏ vào sự phát triển và phồn vinh của nền kinh tế nước nhà.

Lễ công bố top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Máy Việt Nam - VIMID vinh dự nằm trong Top cùng nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực. Đây là kết quả dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, việc có mặt tại danh sách những doanh nghiệp lớn và có tiềm năng của Việt Nam khẳng định mạnh mẽ vị thế dẫn đầu của VIMID trong lĩnh vực kinh doanh vận tải.

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Máy Việt Nam (tên viết tắt VIMID) thành lập ngày 5/3/2010 với trụ sở đầu tiên đặt tại Hà Nội.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, VIMID luôn không ngừng nỗ lực đi lên, ngày đêm kiến tạo giá trị bền vững, trở thành doanh nghiệp dẫn đầu ngành kinh doanh xe vận tải hạng trung hạng nặng cùng với sự kiên trì theo đuổi mục tiêu: “Cung cấp giải pháp vận tải toàn diện cho các cá nhân, tổ chức và đơn vị vận tải hàng hóa Việt Nam”.

VIMID tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm cùng hệ thống chuỗi trạm 3S chuyên nghiệp trải dài khắp Việt Nam.

TGĐ Nguyễn Vũ Trụ lên nhận bằng Vinh danh Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Tính đến hết quý 3 năm 2022, VIMID ghi nhận doanh thu đạt 3,157 tỷ đồng, tăng trưởng 65,6% so với doanh thu cùng kỳ năm 2021. Từ một doanh nghiệp chỉ có một văn phòng đại diện, sau hơn 10 năm hoạt động, VIMID đã mở rộng hệ thống lên tới 22 chi nhánh phân phối xe tải trung và hạng nặng, chuỗi trạm đạt tiêu chuẩn 3S trải dài trên toàn quốc. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, VIMID đã chuyển đổi từ mô hình công ty cổ phần tư nhân thành công ty Đại chúng và chính thức được Sở GDCK HN chấp thuận giao dịch trên sàn UPCOM từ ngày 07/10/2022.

Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ cùng sức trẻ, sự sáng tạo và quyết tâm góp phần mang tới cho Việt Nam một ngành vận tải phát triển hưng thịnh, VIMID đã đạt được những kết quả nhảy vọt về nhiều mặt, tạo lập thành công vị thế mới trong nhóm doanh nghiệp dẫn đầu về phân phối xe tải hạng trung và hạng nặng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Bên cạnh đó, VIMID cũng thể hiện trách nhiệm là một doanh nghiệp vì cộng đồng với những hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Niềm tin vào sứ mệnh, tầm nhìn cùng sức trẻ, sự sáng tạo và niềm đam mê cháy bỏng, bước sang năm 2023, VIMID sẽ không ngừng nỗ lực, quyết tâm thực hiện Sứ mệnh:“Cung cấp giải pháp vận tải toàn diện nhằm thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng và nâng tầm giá trị Ngành vận tải hàng hoá Việt Nam. Cam kết mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho khách hàng, cổ đông, nhân viên, đối tác và đóng góp tích cực cho cộng đồng.”

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác

19001089

Zalo