VIMID MUA BẢO HIỂM BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP COVID 19 CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

21/03/2020341

VIMID MUA BẢO HIỂM BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP COVID 19 CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

(ngày 21.03.2020)

 

Tại VIMID, chính sách chăm sóc sức khỏe cho người lao động đặc biệt được chú trọng. Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, bên cạnh chế độ Bảo hiểm y tế bắt buộc theo quy định, thực hiện khám sức khỏe định kỳ hàng năm, VIMID mua thêm bảo hiểm Bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 cho cán bộ nhân viên để mở rộng phạm vi chăm sóc sức khỏe toàn diện. Chính thức kích hoạt chương trình: TÀI CHÍNH GẮN KẾT – TIẾP SỨC CHUNG TAY – ĐẨY BAY COVID.

 

 

Cụ thể, cán bộ nhân viên VIMID nếu không may phải nằm viện điều trị do nhiễm Covid-19 sẽ được hưởng trợ cấp 10.000.000 đồng/ người; hưởng trợ cấp khi tử vong do nhiễm Covid-19 là 100.000.000 đồng/ người và thời hạn được bảo vệ lên tới 6 tháng.

 

VIMID thực hiện đúng cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho người lao động, xem con người là yếu tố trọng tâm. VIMID đã và đang thực hiện nhiều chương trình xây dựng môi trường làm việc tốt cho cán bộ nhân viên, tạo điều kiện phát triển bản thân, tôn trọng ý kiến cá nhân, đào tạo cơ bản và nâng cao nghiệp vụ, tổ chức những hoạt động nội bộ năng động, ý nghĩa và đặc biệt là bảo vệ sức khỏe - tiếp sức chung tay- giúp nhân viên thêm an tâm và vững tin làm việc.

 

VIMID sẽ ngày càng mở rộng và phát triển thêm những chương trình thiết thực, xây dựng thêm chính sách để biến VIMID thành “Nơi làm việc tốt nhất”, mang lại hạnh phúc cho cán bộ nhân viên, cho khách hàng và cộng đồng xã hội

 

VIMID Chia tài chính - Nhân sức mạnh - Đẩy lùi đại dịch!

 

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

0931925566

Zalo