VIMID HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI U-TRUCK

22/01/2022864

Ngày 22/1/2022, tại Văn phòng Trụ sở chính, Công ty cổ phần đầu tư phát triển Máy Việt Nam (VIMID) và Công ty cổ phần cộng đồng xe tải Việt Nam (U-TRUCK) đã ký kết hợp tác nhằm mang tới một hệ sinh thái cho ngành vận tải với đầy đủ tiện ích, đáp ứng được đa dạng các nhu cầu đem lại sự hài lòng cao nhất tới Quý khách hàng.

Từ khi hình thành và phát triển, trong suốt hơn một thập kỷ qua VIMID đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường với những giải pháp đột phá và sản phẩm chất lượng, hàng vạn chiếc xe đã được phân phối đến khách hàng, được Quý khách hàng tin tưởng, đón nhận và trở thành phương tiện đồng hành an toàn, góp phần mang lại những giá trị, hiệu quả kinh tế cho Quý khách hàng và ngành vận tảỉ hàng hoá Việt Nam. 

Kế thừa những thành công đó, trong giai đoạn phát triển tiếp theo, VIMID tiếp tục đặt lên vai trọng trách lớn hơn, đặt ra mục tiêu mang lại nhiều giá trị hơn nữa tới Quý khách hàng. Giúp kết nối Quý khách hàng với hệ sinh thái vận tải hàng hoá Việt Nam, VIMID cam kết: “Cung cấp giải pháp vận tải toàn diện nhằm thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng và nâng tầm giá trị Ngành vận tải hàng hoá Việt Nam. Cam kết mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho khách hàng, cổ đông, nhân viên, đối tác và đóng góp tích cực cho cộng đồng”.

Để hiện thực hoá cam kết của mình, VIMID đã không ngừng mở rộng, nâng cấp hệ thống chuỗi trạm 3S trên toàn quốc, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng, đồng thời kết hợp với nhiều đối tác hàng đầu về ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, công nghệ nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng.

Đối tác của VIMID là U-TRUCK, đơn vị sáng lập, phát triển Ứng dụng di động thông minh toàn diện dành cho cộng đồng xe tải Việt Nam. Chỉ bằng những thao tác đơn giản mọi thông tin người dùng đang tìm kiếm được đáp ứng nhanh chóng và đầy đủ, hỗ trợ cho việc tìm kiếm các thiết bị vận tải cùng các dịch vụ như: phụ tùng, phụ kiện, các sản phẩm bảo hiểm, các gói tài chính, giúp kết nối khách hàng, kết nối giao dịch vận chuyển hàng hóa, kết nối hệ thống thống trạm dịch vụ chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Lê Văn Tính - Giám đốc U-TRUCK cho biết: “Với vị thế trong ngành, tầm nhìn dài hạn và sự tận tâm với khách hàng của cả VIMID và U-TRUCK, chúng tôi tin rằng, sự hợp tác này sẽ là một bước tiến mới, mang lại cho khách hàng thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn trong quá trình lựa chọn, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VIMID cũng như U-TRUCK. Hi vọng rằng với sự hợp tác phát triển này, VIMID và U-TRUCK sẽ mang tới một hệ sinh thái cho ngành vận tải với đầy đủ tiện ích, đáp ứng được đa dạng các nhu cầu đem lại sự hài lòng cao nhất tới Quý khách hàng”

Theo như thoả thuận hợp tác giữa VIMID và U-TRUCK trong giai đoạn mới: Trên hệ thống nhận diện chuỗi trạm của VIMID, các biển cổng, biển nhận diện, biển vẫy của VIMID trên toàn quốc sẽ được chuyển dần sang nhận diện là U-TRUCK. Nhận diện HOWO VIMID được thể hiện trên biển vẫy. Sự hợp tác với U-TRUCK là một trong những hướng đi giúp VIMID quyết liệt hơn trên chặng đường không ngừng đổi mới công nghệ, kiến tạo hệ sinh thái nhằm phát triển sản phẩm, dịch vụ đem đến sự thành công cho khách hàng.

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác
Đối Tác

19001089

Zalo