VIMID – DU LỊCH HÈ THAILAND 2018

Với mong muốn mang đến một kỳ nghỉ đáng nhớ cùng những dấu ấn khác biệt, đồng thời mang lại cơ hội giao lưu tương tác và tạo sự gắn bó giữa các thành viên trong Công ty. Ban lãnh đạo Công ty cổ phẩn đầu tư phát triển máy Việt Nam đã tchức cho hơn 200 CBNV đi du lịch Thái Lan – Quốc gia Phật giáo xinh đẹp trong 5 ngày 4 đêm cùng khách sạn cao cấp và nhiều điểm đến hấp dẫn.

Chuyến đi được tổ chức mục đích tất cả mọi người đều có thể thoải mái cùng tham gia các hoạt động vui chơi giải trí mang tính đồng đội cao, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó; giúp cán bộ nhân viên trân quý giá trị tình cảm đồng nghiệp, thấu hiểu nhau hơn để từ đó tạo ra được một môi trường làm việc vui vẻ và hiệu quả. Mặt khác CBNV có thể thỏa sức tận hưởng, thưởng ngoạn cảnh đẹp nổi tiếng của điểm đến như phố đi bộ Walking Street về đêm, dòng sông huyền thoại Chao Phraya, hòa mình vào không khí mát lạnh của vùng biển đảo san hô, khám phá những kiến trúc phật giáo, văn hóa Thái Lan, cũng như thỏa sức mua sắm tại các Trung tâm thương mại bậc nhất tại Thái Lan, do vậy niềm hào hứng của chuyến đi du lịch lần này lại càng được bùng cháy dữ đội.

Chị Bùi Lệ Xuân nhân viên Hành chính Nhân sự trong công ty hồ hởi chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui sướng và háo hức từ khi biết sẽ được đi Thailand. Đây là lần đầu tiên mình được đi nước ngoài, mình cảm thấy rất may mắn khi được làm việc tại một công ty có quy mô lớn, phúc lợi rất tốt, Ban lãnh đạo lại rất quan tâm tới đời sống của nhân viên, mình mong muốn được gắn bó lâu dài với công ty”.

Anh Lê Văn Tính Giám sát – TP Kinh doanh chi nhánh Nghệ An với khẩu hiệu Làm hết sức, chơi hết mình” đó chính là phong cách của con người tại Công ty cổ phần đầu tư  phát triển Máy Việt Nam”.

Chị Đặng Thu Hà Chuyên viên thu mua của công ty nói Ngày trước con còn nhỏ nên việc tham gia vui chơi với mọi người cũng bị hạn chế, nhưng lần này được là thả ga hết cỡ, được gặp đồng nghiệp tại tất cả chi nhánh trên cả nước, đúng là một cơ hội hiếm có. Trong chuyến du lịch mình đã chụp rất nhiều ảnh để kỷ niệm và cảm thấy văn hóa Thailand có rất nhiều điều hay đáng học hỏi”.

Sau chương trình du lịch, các CBNV chia sẻ lên mạng xã hội những tấm ảnh đẹp, những đoạn video đặc sắc được lưu giữ trong suốt chuyến đi, không ít người xuýt xoa, tỏ ra ghen tỵ và mong ước cũng được làm việc tại quý công ty với Ban lãnh đạo “Tốt nhất hệ mặt trời” như thế. Và chắc chắn rằng đây  là một chuyến đi vô cùng đáng nhớ đối với toàn thể CBNV Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Máy Việt Nam.

Ban Lãnh Đạo công ty cũng luôn mong rằng sau chuyển đi này, các CBNV nạp thêm thật nhiều năng lượng, học hỏi được nhiều những điều chuyên nghiệp trong công tác tổ chức du lịch và truyền thông, quảng bá văn hóa của nước bạn để áp dụng vào công việc, giúp VIMID nhận thêm được nhiều tình cảm và sự tin tưởng của Quý Khách Hàng và Đối tác trên cả nước.