VIMID tổ chức sinh nhật tháng 8 cho CBNV

Ngày 20/08/2016 vừa qua, VIMID Hà Nội tổ chức mừng sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh vào tháng 8 tại nhà hàng buffet Nam Thành. Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của VIMID nói chung.

anh 4

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại VIMID nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong toàn hệ thống. Trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật, Tổng giám đốc Nguyễn Vũ Trụ đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Qua đó Tổng Giám Đốc cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CBNV trong toàn hệ thống cùng nhau đoàn kết để đưa VIMID ngày càng phát triển vững mạnh hơn, nắm chặt tay nhau đi trên còn đường còn nhiều chông gai sắp tới.

Cũng trong buổi tiệc này, các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 8/2016 cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty, đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên của chi nhánh có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Sau đây là một số hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật:

anh 2

ảnh 5

anh 6