Hướng dẫn cách chọn màu xe tải Howo hợp với bản mệnh phong thủy

Trong phong thủy người thường quan niệm màu sắc của đồ vật lựa chọn phải phù hợp với bản mệnh của chủ sở hữu để mang lại may mắn cho người đó mỗi khi sử dụng. Trên thực tế, trong quá trình chọn mua xe tải Howo, rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân cũng rất quan tâm đến vấn đề này để xem nên chọn mua loại xe có màu sắc như thế nào để hợp với bản mệnh của mình.

Bài viết dưới đây VIMID sẽ chia sẻ tới bạn đọc những kiến thức cơ bản giữa màu sắc và ngũ hành cùng với một số kinh nghiệm chọn màu xe tải Howo hợp với mệnh của của từng người để mang lại tài lộc cho bạn.
Hướng dẫn cách chọn màu xe tải Howo hợp với bản mệnh phong thủy
Theo quan niệm của phong thủy, ngũ hành gồm có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương ứng với bản mệnh của mỗi người. Vì thế để có thẻe chọn lựa được màu sắc ưng ý, phù hợp với bản mệnh của mình các bạn cần phải hiêu rõ mối quan hệ tương sinh. Cụ thể là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc để từ đó tạo ra sự may mắn, yên ổn cuộc sống của mỗi người.

Sự tương quan Ngũ hành này thường ứng vào những gam màu sau:

– Mộc ứng với màu xanh lá cây.
– Hỏa ứng với màu đỏ, hồng, da cam.
– Thổ ứng với màu nâu, vàng đậm.
– Kim ứng với màu vàng sáng, bạc, trắng.
– Thủy ứng với màu xanh nước biển, đen, tím.

Do đó, khi chọn lựa bất cứ một món đồ nào nói chung cũng như xe tải Howo nói riêng, bạn nên tìm mua những xe có màu sắc hợp với mệnh của mình để mang lại may mắn cho mình và tránh xe bị hỏng hóc và những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Vì vậy, nếu bạn là người thuộc mệnh Hỏa thì bạn nên chọn xe có màu xanh lá cây. Ngày nay, xe tải Howo có màu xanh lá cây rất bắt mắt, hợp với mệnh của bạn gồm có 3 mẫu xe: xe tải Howo 3 chân 371HP, xe đầu kéo Howo 375HP và xe ben Howo 3 chân… vì thế bạn có thể chọn lựa thoải mái.
Hướng dẫn cách chọn màu xe tải Howo hợp với bản mệnh phong thủy
Đối với người sinh ra thuộc mệnh Thổ thì nên loại xe có các màu màu đỏ, da cam, hồng hoặc bạn cũng có thể chọn màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, trắng của dòng xe xe tải Howo A7, xe đầu kéo Howo A7. Tuy nhiên, bạn cần tránh xe có màu xanh lá cây vì điều đó không hề tốt cho bạn chút nào đâu. Người mệnh Kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm. Bạn cũng có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Cần cân nhắc khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng.

Còn nếu bạn là người bản mệnh Thủy nên chọn xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển, đen hay màu xanh lá cây. Tuyệt đối không được chọn những xe được sơn màu như nâu, vàng sẫm, đỏ, da cam vì tất cả những màu này đều xung khắc với bạn.

Cuối cùng, người mệnh mệnh Mộc nên sử dụng xe có màu xanh nước biển, đen, tím, xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam và cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã hiểu phần nào về cách chọn màu sắc xe tải Howo phù hợp với bản mệnh, đem lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu.