Hệ thống chi nhánh

Hệ thống chi nhánh trên toàn quốc của VIMID

Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Máy Việt Nam (VIMID) được thành lập ngày 8/3/2010 với trụ sở chính đặt tại P105, TT222D, Đội cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội và VPGD tại Km23+500, Quốc Lộ 6, Tiên Phương, Chương Mỹ, Hà Nội. Sau quá trình phát triển và trưởng thành, hiện nay Công ty đã có 04 chi nhánh chính tại các tỉnh thành trên các nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Bình Định, Nghệ An và T.P Hồ Chính Minh. Hơn thế nữa, VIMID còn sở hữu hệ thống showroom trưng bày tại Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Ninh cùng với showroom của nhiều đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

  1. Chi nhánh Hà Nội.

 Chi nhánh VIMID Hà Nội đặt tại Km23+500, Quốc Lộ 6, Tiên Phương, Chương Mỹ, Hà Nội đảm nhiệm vai trò là đầu tàu dẫn dắt toàn bộ hoạt động kinh doanh của công ty. Không chỉ là nơi đặt các bộ phận quan trọng của toàn bộ Công ty như: Phòng Tài chính, Kế toán, Nhân sự, XNK, Marketing. Trụ sở Hà Nội cũng luôn là gương mặt tiên phong đi đầu về doanh số bán hàng trên cả nước. Hệ thống bảo dưỡng bảo hành phụ tùng đầy đủ sẽ là điểm đến trọn vẹn của các khách hàng của VIMID.

5

Cổng vào chi nhánh Hà Nội

kho-phu-tung-hn

Tập thể CBNV Kho phụ tùng VIMID Hà Nội

Phòng KD HN

Văn phòng làm việc tràn ngập cây xanh của CBNV VIMID Hà Nội

  1. Chi nhánh Hồ Chí Minh

Là Chi nhánh lớn thứ 2 cả nước với hệ thống showroom kho xưởng bãi rộng,VIMID Hồ Chí Minh đặt tại 2600/1B Quốc lộ 1A, Khu phố 1. P. An Phú Đông, Q.12, T.P Hồ  Chí Minh luôn được đánh giá cao về tiền năng phát triển.Với đội ngũ nhân sự trẻ trung năng động, nhiệt huyết Quý khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tâm chuyên nghiệp và hiệu quả từ phía CBNV VIMID.

vimid HCM

Cổng chào Chi nhánh Hồ Chí Minh.

cbnv

Tập thể CBNV NV Kinh doanh VIMID HCM

Văn phòng VIMID HCM

 Văn phòng làm việc của CBNV tại T.p Hồ Chí Minh

 VIMID HCM

“Sự thịnh vượng của Quý khách là thành công của Chúng tôi!”- Luôn là tôn chỉ hoạt động của từng chi nhánh.

 

3.Chi nhánh Hải Phòng.

Đặt tại 305 Lê Thánh Tông, P. Máy Chai, Q. Ngô Quyền, T.P Hải Phòng, Chi nhánh VIMID tại Hải Phòng được đánh giá là một trong những chi nhánh có giao dịch sôi động của VIMID. Với số lượng gần 200 chiếc xe luôn có mặt tại các bãi xe để phục vụ nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

VIMID Hải Phòng

VIMID chi nhánh Hải Phòng

 

Kho phụ tùng VIMID Hải Phòng

Kho phụ tùng chính hãng sinotruk tại VIMID CN Hải Phòng

4. Chi nhánh Bình Định

Chi nhánh VIMID Bình Định đặt tại Quốc lộ 1 A, Thôn Mỹ Điền, TT Tuy Phước, H. Tuy Phước, Tỉnh Bình Định. Là một trong những chi nhánh trọng điểm của VIMID phục vụ thị trường miền Trung Nam Bộ, do đó Chi nhánh Bình Định luôn được chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất kỹ thuật và trang thiết bị nhà xưởng để  thực hiện chu đáo nhất công tác hảo hành bảo trì.

VIMID Bình Định

 VIMID – Chi nhánh Bình Định

 CBNV VIMID

Sản phẩm chất lượng- Phục vụ chu đáo- Dịch vụ hoàn hảo