Phương châm hoạt động

Phương châm hoạt động của công ty “VIMID & 5 TỐT”

CÔNG TY TỐT

Là doanh nghiệp dẫn đầu thị phần nhập khẩu ô tô hạng trung – hạng nặng tại Việt Nam, VIMID luôn nỗ lực phấn đấu trở thành doanh nghiệp lớn mạnh nhất trên toàn quốc không chỉ về doanh số bán hàng mà còn là phúc lợi xã hội cho CBNV.

Chú trọng đến các yếu tố phát triển giá trị con người. Không chỉ phát triển mạnh về mặt hàng kinh doanh, yếu tố con người luôn được VIMID thể hiện sự quan tâm bằng các chế độ tốt, bằng các khóa học bổ trợ chuyên môn cùng các hoạt động giao lưu sáng tạo phát huy sức mạnh tập thể.

58a64c82515070ac22d10f49fa4ae754

CÔNG VIỆC TỐT

Được khẳng định năng lực bản thân. Mỗi CBNV của VIMID đều được trang bị đầy đủ thiết bị làm việc tốt nhất để có thể phát huy được năng lực của bản thân. Không ngừng sáng tạo không ngừng phát huy năng lực cá nhân là tâm điểm trong hoạt động quản trị nhân sự của VIMID.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, trình độ chuyên cao trong công việc sẽ là động lực thúc đẩy sự phát triển chung của toàn thể công ty.

congviectot_vimid

CƠ HỘI TỐT

Lộ trình công danh, cơ hội thăng tiến. Mỗi CBNV đều có điều kiện để phát huy hết khả năng của bản thân.  Không giới hạn tuổi tác mọi cấp bậc tại VIMID đều được đánh giá khách quan theo năng lực công việc.

Được đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn. VIMID thường xuyên tổ chức các lớp Hội nhập doanh nghiệp cũng như các buổi đào tạo kỹ năng chuyên môn phù hợp với từng vị trí của nhân viên để họ có thể làm tốt, làm xuất sắc nhiệm vụ được phân công.

CHẾ ĐỘ TỐT

Mức lương, thưởng hấp dẫn, cạnh tranh. Với chính sách chú trọng vào đầu tư nhân lực là trọng tâm, VIMID luôn nằm trong Top các doanh nghiệp có chế độ phúc lợi xã hội cao đảm bảo tốt chất lượng sống của nhân viên.

Quan tâm, chăm lo đời sống công nhân viên. Mỗi nhân viên đều là một thành viên của đại gia đình VIMID, gia đình của họ cũng chính là người thân của VIMID, do vậy công ty luôn hướng tới sự quan tâm chắc sóc tốt nhất đến từng đời sống riêng của mỗi người.

congviec_vimid2

CON NGƯỜI TỐT

Ban lãnh đạo là những người có tầm nhìn chiến lược với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe tải hạng trung và hạng nặng.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, năng động, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản chính quy, tay nghề vững vàng với trang thiết bị hiện đại là ưu điểm nổi bật đáng tự hào của VIMID.