Con người VIMID

Yếu tố giúp ta nhận biết được một doanh nghiệp hoạt động tốt hay không, thành công hay không chính là lực lượng Nhân sự. Vì vậy có thể khẳng định rằng CBNV của công ty có vai trò thiết yếu đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp đó. Nhận biết được tầm quan trọng đó, Ban lãnh đạo công ty luôn coi CBCNV VIMID là yếu tố quyết định sự phát triển, lớn mạnh của doanh nghiệp và tập trung đầu tư xây dựng con người VIMID với 5 đặc điểm nổi bật.

  1.  Thành thật và có trách nhiệm cao với công việc. 

CBCNV VIMID luôn đánh giá đúng thực trạng và tính chất của công việc, theo sát tiến độ công việc để từ đó đưa ra những biện pháp giải quyết xử lí hoặc khắc phục hợp lí nhất.

 

trach-nhiem

  1. Tinh thần đồng đội.

Tập thể đóng một vai trò quan trọng đối với VIMID. Trong công việc chúng tôi thường đề cao lợi ích chung, tìm sự hòa hợp trong tập thể. Chúng tôi không phân biệt tuổi tác nhưng luôn tôn trọng cấp bậc trong công việc. VIMID luôn khuyến khích nhân viên có “phẩm chất vượt trội” hơn là “năng lực vượt trội”.

Chúng tôi coi trọng sức mạnh tập thể, giá trị sáng tạo từ các phòng ban và coi đó là động lực để VIMID phát triển. Bởi vậy, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những nhân viên vừa  giỏi chuyên môn, vừa có tinh thần hợp tác tốt tại VIMID.

tinh-than-dong-doi

  1. Có chuyên môn tốt, không ngừng tiếp thu, chịu khó học hỏi, không ngại thay đổi. 

Trong công việc luôn cần sự đổi mới cải tiến và sáng tạo, VIMID cũng vậy, Ban lãnh đạo công ty luôn coi trọng những ý tưởng đê xuất phương án mới cho công việc. Công ty thường xuyên tổ chức các khóa học bổ trợ cho các CBCNV nhằm nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn.

  1. Biết giữ bí mật. 

Hãy biết rõ trách nhiệm và công việc của mình, chỉ nói điều cần thiết, có cân nhắc, không làm “người đưa tin” . Đó là một phẩm chất quyết định sự tin cậy của đồng nghiệp và cấp trên mà CBCNV VIMID cần đó. Để đạt được điều đó, CBCNV VIMID luôn tôn trọng nội quy doanh  nghiệp và hoàn thành tốt trách nhiệm quyền hạn trong công việc được giao..

 

  1.   Chăm sóc bản thân và hoàn thiện con người VIMID

Sự cân bằng giữa công việc và sức khỏe bản thân là điều mà Ban lãnh đạo công ty luôn tạo điều kiện cho mỗi nhân viên.  Mỗi CBCNV VIMID đều luôn nhận thức được hình ảnh của bản thân góp phần tạo dựng hình ảnh của doanh nghiệp.