Đêm hội trăng rằm 2016

Cứ mỗi năm, đến rằm tháng 8 ngày tết trung thu truyền thống của các cháu thiếu nhi Việt Nam, VIMID tổ chức đêm hội trăng rằm với nhiều tiết mục hấp dẫn, các trò chơi vui nhộn dành cho các bé và gia đình CBNV VIMID.

Nối tiếp truyền thống các năm, tết trung thu năm nay, VIMID tổ chức rất nhiều chương trình hay và có ý nghĩa lớn về tinh thần, cùng các bé ngắm trăng, thưởng thức bánh quà, chơi cùng chị Hằng, chú cuội.

Trung thu 2016 còn là dịp họp mặt các gia đình VIMID trên toàn quốc và trao những phần quà, phần thưởng ý nghĩa trong học tập cho các bé.

Cùng xem lại những hình ảnh thú vị trong đêm hội trăng rằm 2016 nhé!

san-khau

Sân khu “Đêm hi trăng rm 2016″ trước gi G. 

mam-hoa-qua

Mâm hoa qu là s chun b t m và k công ca các bc ph huynh trong VIMID dành tng các bé. Qu nhiên là các bé vô cùng hng thú vi các con vt d thương như thế này!

dem-hoi-trang-ram-vimid-2016-6

Chú cuội vui tính và chị Hằng xinh đẹp và màn đối đáp dễ thương khiến các bé cười không ngớt!

dem-hoi-trang-ram-vimid-2016-3

M đu là tiết mc: “Cây đa quán dc” ca ba cô Tm xinh đp!

dem-hoi-trang-ram-vimid-2016-2

Các bé hoàn toàn b chinh phc bi tiết mc múa tp th ca các bn nh. Vi vũ điu uyn chuyn và bước chân nhp nhàng, các ngh sĩ múa nhí tht là tuyt vi làm sao!

dem-hoi-trang-ram-vimid-2016-1

Tiết muc: “Trng cơm” vui nhn, đưa các bé đã khuy đng c hi trường. Không nhng trên khán đài mà phía dưới cũng có rt nhiu bé đang nhún nhy theo điu nhc !

dem-hoi-trang-ram-vimid-2016-8

Kết thúc đêm hội là màn trao quà cho tất cả các bé. Chúc các bé của gia đình VIMID thật ngoan ngoãn, học giỏi và luôn nghe lời ông bà cha mẹ!