Hệ thống chi nhánh của VIMID tại Miền Bắc

Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Máy Việt Nam (VIMID) được thành lập ngày 8/3/2010 với trụ sở chính đặt tại P105, TT222D, Đội cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội và VPGD tại Km23+500, Quốc Lộ 6, Tiên Phương, Chương Mỹ, Hà Nội. Sau quá trình phát triển và trưởng thành, hiện nay Công ty đã có 04 chi nhánh chính tại các tỉnh thành trên các nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Bình Định, Nghệ An và T.P Hồ Chính Minh. Hơn thế nữa, VIMID còn sở hữu hệ thống showroom trưng bày tại Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Ninh cùng với showroom của nhiều đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

1.Chi nhánh Hà Nội.

 Chi nhánh VIMID Hà Nội đặt tại Km23+500, Quốc Lộ 6, Tiên Phương, Chương Mỹ, Hà Nội đảm nhiệm vai trò là đầu tàu dẫn dắt toàn bộ hoạt động kinh doanh của công ty. Không chỉ là nơi đặt các bộ phận quan trọng của toàn bộ Công ty như: Phòng Tài chính, Kế toán, Nhân sự, XNK, Marketing. Trụ sở Hà Nội cũng luôn là gương mặt tiên phong đi đầu về doanh số bán hàng trên cả nước. Hệ thống bảo dưỡng bảo hành phụ tùng đầy đủ sẽ là điểm đến trọn vẹn của các khách hàng của VIMID.

5

Cổng vào chi nhánh Hà Nội

kho-phu-tung-hn

Tập thể CBNV Kho phụ tùng VIMID Hà Nội

Phòng KD HN

Văn phòng làm việc tràn ngập cây xanh của CBNV VIMID Hà Nội

2. Chi nhánh Hải Phòng.

Đặt tại 305 Lê Thánh Tông, P. Máy Chai, Q. Ngô Quyền, T.P Hải Phòng, Chi nhánh VIMID tại Hải Phòng được đánh giá là một trong những chi nhánh có giao dịch sôi động của VIMID. Với số lượng gần 200 chiếc xe luôn có mặt tại các bãi xe để phục vụ nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

VIMID Hải Phòng

VIMID chi nhánh Hải Phòng

 

Kho phụ tùng VIMID Hải Phòng

Kho phụ tùng chính hãng sinotruk tại VIMID CN Hải Phòng

Đại lý

Tại Lào Cai: Công ty TNHH Một thành viên Trường Hải

Địa chỉ: Số 60, Phố Nguyễn Huệ, Phường Lào Cai, TP Lào Cai

Điện thoại: 020 3830180

Email: vimid@vimid.vn