CBNV VIMID toàn quốc rực sắc đỏ đón xuân 2017

Trong không khí tưng bừng chào đón năm mới 2017 – xuân Đinh Dậu, theo chỉ đạo của Ban Lãnh Đạo, Công ty CP đầu tư phát triển máy Việt Nam( VIMID) tổ chức tiệc Tất niên tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc với nhiều chương trình hấp dẫn. Bằng thông điệp “Together – We change”-Cùng nhau – Chúng cùng ta thay đổi“, Ban Lãnh Đạo muốn kêu gọi tất cả các viên VIMID cùng nhau thay đổi, cùng chung tay xây dựng VIMID tiến lên thành một Doanh Nghiệp chuyên nghiệp hơn về mọi mặt, một Doanh Nghiệp có tầm và “đáng để hợp tác” nhất trong ngành kinh doanh xe tải hạng trung và hạng nặng tại Việt Nam.

IMG_1693

 Ban Lãnh Đạo Công ty VIMID khai tiệc chúc mừng năm mới

VIMID2017

Ban lãnh đạo Công ty cùng đối tác chúc mừng năm mới tại VIMID chi nhánh Hà Nội.

VIMID HN CBNV hào hứng trước các chương trình của Tiệc tất niên

VIMID HN

Ông Nguyễn Vũ Trụ- TGĐ Công ty CP đầu tư phát triển Máy Việt Nam phát biểu 

Tại Tiệc Tất niên Ông Nguyễn Vũ Trụ- Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư phát triển Máy Việt Nam chia sẻ: “Năm Đinh Dậu được dự báo sẽ là một năm biến động, khó khăn và thách thức cao hơn nữa, đòi hỏi mỗi CBNV phải nỗ lực nhiều hơn, quyết tâm hơn, chuyên nghiệp hơn. Đây là thời điểm chúng ta phải thay đổi! Nếu không thay đổi để phù hợp với những cái mới, hội nhập với xu thế mới thì chúng ta sẽ tự bị đào thải. Hãy lắng nghe, hãy suy ngẫm, từng cá nhân hãy nhìn lại, các bạn đã thực sự bao giờ nghĩ rằng mình cần học hỏi và nhìn nhận cái mới từ những đồng nghiệp ngay gần ta hay những doanh nghiệp bên ngoài chưa?! Ngừng than vãn, ngừng chỉ trích vì chúng ta không có thời gian cho những việc đó nữa. Chúng ta hãy cùng nhau bàn bạc, hãy cùng nhau đóng góp và xây dựng, nhiều bộ phận vững mạnh sẽ hợp thành 1 tập thể lớn vững mạnh và phát triển”

Buổi Tiệc cuối năm không chỉ là cơ hội để Công ty vinh danh những cá nhân, tập thể có đóng góp xuất sắc trong năm 2016 mà cũng là dịp để toàn thể CBNV Công ty nhìn lại những chặng đường đã trải qua và tiếp tục cố gắng trong năm 2017.

VIMID Hà Nội 4

VIMID Hà Nội trao thưởng cho các CBNV có thành tích xuất sắc trong năm

Sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ đến từ chính CBNV VIMID đã khiến cho bữa tiệc cuối năm thêm nhiều hấp dẫn.

IMG_1716

IMG_1720

Tiết mục múa ” Bánh trôi nước” của nữ CBNV VIMID Hà Nội

IMG_1918

 Ca khúc ” Long Phụng sum vầy” của CBNV VIMID Hà Nội

Không chỉ ở Hà Nội mà tất cả các chi nhánh trên toàn quốc của VIMID, tiệc tất niên của CBNV VIMID cũng đã diễn ra trong không khí ấm cúng và tràn ngập khí thế sẵn sàng cho năm 2017 thành công rực rỡ.

VIMID Bình Định

 Tiệc tất niên đoàn kết tại VIMID chi nhánh Bình Định

tet_ VIMID- HCM

Tiệc tất niên ấm cúng tại VIMID chi nhánh Hồ Chí Minh

CBNV HCM

CBNV VIMID Chi nhánh HCM hân hoan chúc mừng năm mới