Bí kíp để mua được xe ben Howo ưng ý

Xe ben Howo là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện này ở phân khúc xe tải nặng. Loại xe này sở hữu hàng loạt những ưu điểm như mẫu mã đẹp, cấu hình vượt trội và thương hiệu uy tín của Howo Sinotruk.
Dưới đây là bí kíp để giúp các bạn lựa chọn được loại xe ben Howo phù hợp nhất.

1. Lựa chọn cấu hình xe ben Howo phù hợp
Tùy thuộc vào tính chất công việc mà bạn lựa chọn được dòng xe ben Howo phù hợp với mình nhất. Nếu như công việc của bạn chỉ cần chở nhẹn bạn nên chọn xe có cấu hình vừa đủ. Tránh tình trạng chọn xe cấu hình cao bởi sẽ rất tốn dầu và mất tải trọng hàng hóa.
Đối với yều cầu công việc cần chở hàng hóa nặng như trong các mỏ đá, mỏ khoáng sản và yêu cầu chạy quá tải có thể lên tới 300% thì bạn nên dùng dòng xe ben Howo có cấu hình cao để tránh tình trạng xe bị cong vênh thùng gãy cầu hay gãy chassi xe. Dòng xe ben 3 chân Howo hay xe ben 4 chân Howo là những dòng xe có cấu hình cao để chạy hàng hạng nặng.

2. Lựa chọn xe tải ben Howo dựa vào quãng đường và cung đường di chuyển
Đối với mỗi dòng xe ben Howo đều có ưu nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào quãng đường và cung đường di chuyển mà bạn lựa chọn chiếc xe ben Howo phù hợp nhất.
Sau đây là gợi ý một số kiểu xe theo từng cung đường và quãng đường di chuyển:
– Xe ben 3 chân Howo là dòng xe chuyên chạy những cung đường có góc cua nhiều, giới hạn chiều dài và chạy trong các mỏ cung đường nhỏ hẹp.
– Còn dòng xe ben 4 chân Howo rất thích hợp chạy san lấp chạy khối lượng lớn, những cung đường dài.

3. Dựa theo điều kiện tài chính để chọn dòng xe ben Howo phù hợp
Vấn đề tài chính là yếu tố quyết định đến toàn bộ quá trình mua xe. Tùy vào điều kiện tài chính mà bạn lựa chọn được chiếc xe ben Howo phù hợp.
– Đối với phân khúc xe chạy nặng bạn có thể lựa chọn những dòng xe ben Howo như  xe ben 3 chân Howo bản full, xe ben Howo 4 chân cấu hình đủ.
– Trong phân khúc xe chạy hàng nhẹ bạn có thể lựa chọn xe ben Howo 3 chân cấu hình thấp hoặc xe ben 4 chân Howo bản thiếu.
Hiện Vimid là đại lý cung cấp các dòng xe ben Howo chính hãng trên thị trường Việt Nam. Vimid là tên gọi tắt của Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Máy Việt Nam – đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, bảo hành chính hãng các dòng xe hạng trung và hạng nặng Sinotruk. Để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng các dòng xe ben bạn vui lòng gọi tới hotline của vimid.vn.